1. Công ty Nguồn Việt xin kính chào quý khách!
Những hội nghị, hội thảo trong nước cũng như nước ngoài rất ít sử dụng các sản phẩm Túi giấy hay clear bag để đựng tài liệu mà thay thế vào đó là Túi vi hi ngh. Bởi Túi giấy hay clear bag giá thành rẻ nhưng việc tái sử dụng rất bị hạn chế, chỉ dùng được một vài lần là hòng, như vậy lãng phí. Và Túi vi hi ngh sẽ giải quyết được những khuyết điểm của Túi giấy hay clear bag thông thường bởi những đặc tính sau:
- Chất liệu bền, đẹp: Túi h<span style="color: #000000">i ngh
được may bằng chất liệu vải bố hay còn gọi là vải canvas, được dệt từ 100% vải cotton, bền , đẹp
- Kiểu dáng tinh tế, thời trang: Túi hi ngh được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu túi may chặn đáy, túi hình hộp, túi dáng suông, túi đeo chéo....
- Nội dung in sắc nét: Với chất liệu là vải cotton, Túi hội nghị được in bằng chất liệu mực cao cấp, khó phai màu hay bị bong, đảm bảo mực in được bền, sắc nét và đúng màu chuẩn.
- Giá cạnh tranh: Mỗi chiếc Túi vi hi ngh có giá thành dao động từ: 40.000 - 80.000 VNĐ/ 1 túi tùy kiểu dáng
- Tính tái sử dụng cao: Túi làm bằng chất liệu vải cotton, loại vải bền, vệ sinh túi dễ dàng nên được sử dụng nhiều lần.

Nắm bắt được xu hướng về Túi hi ngh, Chúng tôi là xưởng may túi vải hội nghị giá rẻ đầu tiền tại Hà nội với lượng khách hàng thân quen của nhiều đơn vị khác nhau như: Bộ Y Tế, Bộ Giáo Dục, Bộ Kế Hoạch, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội Tiết, bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.....</span>


Li
Liên hệ để biết giá tốt nhất!

Mr. Lê Tú – 0903 77 8386
Ms. Hà An – 098 790 6296
Email: letu.viets@gmail.com
Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Dịch Vụ Nguồn Việt
Add: Số 37A, ngõ 167 Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nộ<span style=""><span style="">i</span></span>View more random threads: