Đồng hồ Orient FEV0U002WH với sắc vàng hồng rất thời thượng, cùng với đó chính là những sản xuất mang hơi hưởng của Thụy Sĩ và bộ máy bên trong inhouse của Nhật Bản. Đây đó chính là một đại diện ưu tú của hãng đồng hồ Orient Nhật Bản. Xem video review: Tại đây
Đánh giá cỗ máy thời gian Orient FEV0U002WH

Đầu tiên, chắc chắn sẽ nhiều anh em phải để tâm đến chiếc đồng hồ này ngay từ cái nhìn thứ nhất. Lí dó là vì tông màu vàng hồng sáng khá lạ măt, một tông màu sang trọng nhưng luôn mang lại sự ấm áp và nhẹ nhàng. Từ các cọc số, kim dauphine, vành benzel hay là khoá cài, tất cả đều được mạ PVD tông màu thời thượng này.
>>>>>>>>>Đồng hồ Orient SEL09003D0: https://www.youtube.com/watch?v=_-dTaU5gWnw
Đường kính 42mm, độ dày 10,5mm một chỉ số rất dễ đeo với cổ tay phái mạnh Vệệt Nam. nổi trội trên nên trắng của mặt số đồng hồ đó chính là các bộ phận cơ bản nhưng tinh tế của chiếc Orient này. Các cọc số to bản, khoẻ khoắn, cùng với kim dauphine đều được gắn đá dạ quang.
Hơi thở của Thụy Sĩ được khéo léo đặt ở góc 12 giờ, với ô lịch thứ hình dẻ quạt, khá giống với sản xuất day date thường gặp ở những chiếc Rolex trứ danh. bên dưới là logo 2 con sư tử của Orient. Cửa sổ lịch ngày thay vì việc được đặt ở hướng 3 giờ thân quen thì được đưa xuống vị trí góc 6 giờ, tại nên sự cân xứng với những bộ phận bên trên.
>>>>>>>>>>>Đồng hồ Orient FEV0V006WH: https://www.youtube.com/watch?v=AgLDEhA5G8w
Tất cả tạo nên một tổng thể rất hài hoà cho mặt trước của đồng hồ và bảo vệ cho những chi tiết đó chính là miếng kính cứng chịu lực của Orient. Ôm trọn cổ tay của các quý ông, chính là dây da bê cafskin cao cpấ muà nâu sẫm hút mồ hôi khá cao và một chiếc khoá cài cổ điển.
Với ngoại hình được đánh giá là khá đẹp mắt, vậy còn máy móc thì sao? Đồng hồ Orient FEV0U002WH sở hữu máy 46E automatic inhouse được thiết kế, thiết kế hoàn toàn tại nhà máy của Orient. 21 chân kính, tần số giao động là 21600vph. tạo sự trơn tru trong chuyển động của kim giây.
>>>>>>>>>>Trên tay đồng hồ Orient FET0X002W0: https://www.youtube.com/watch?v=GzgBykjpA2E
Mức sai số chỉ tầm -15 đến +25s/ngày mà thôi và khả năng trữ cót lên tới 40 giờ. Khả năng chống nước là 50m cho phép người tiêu dùng có thể rửa tay và đi mưa nhưng tắm hay là lội nước thì tốt nhất nên bỏ ra để đảm bảo chạy cho đồng hồ.