Dạy con kiểu Nhật nếu bạn theo dõi những gì con bạn làm bạn sẽ hiểu ngôn ngữ cơ thể của trẻ và những tín hiệu khác của trẻ. Vì vậy, bạn có thể đáp trả bằng cách đáp ứng những nhu cầu của trẻ.


Dạy con kiểu Nhật nhận biết tín hiệu và ngôn ngữ cơ thể của trẻ
Trẻ không sử dụng từ ngữ để nói chúng muốn cái gì, nhưng chắc chắn chúng có cách riêng để nói cho bạn biết cái gì đang diễn ra.

Cũng như tất cả những điều này, những đứa trẻ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói chuyện – ví dụ, bò ngoằn nghèo hoặc chỉ trỏ.
Dạy con kiểu Nhật giúp bạn hiểu và đáp trả ngôn ngữ cơ thể và những tín hiệu khác
Ví dụ, hãy chú ý trẻ di chuyển như thế nào khi trẻ mệt, điều này sẽ giúp bạn biết cái gì đã khiến trẻ bực mình hoặc không thoải mái. Trẻ sẽ bò và di chuyển nhiều nếu mặt trời chói vào mắt trẻ, tay và chân giật mạnh bất ngờ khi trẻ bị giật mình hoặc trẻ sẽ khóc khi nghe thấy tiếng ồn lớn.
Khi trẻ cười với bạn, bạn hãy cười lại với trẻ càng nhiều càng tốt. Cười giúp trẻ cảm thấy an toàn và được yêu, thậm chí tăng cường sự phát triển của bộ não.
Ngôn ngữ của trẻ nói cho bạn biết khi nào trẻ sẵn sàng để chơi, khi nào không thoải mái, đói bụng hoặc ở các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ. Cuối cùng, bạn sẽ biết những tín hiệu khác nhau này và những tín hiệu này sẽ nói cho bạn biết những cảm giác của trẻ.
Vớiphương pháp dạy con kiểu Nhậtnhững đứa trẻ rất hào hứng khi được nói chuyện.
Dạy con kiểu Nhật nhận ra thậm chí trước khi trẻ học nói, trẻ sẽ rất hào hứng với những âm thanh có thể đáp trả. Điều này bao gồm sự hắt xì hơi, ho. Những tiếng ồn này sẽ làm nên sự chú ý. Những cách đáp trả này thật ngốc ngếch nhưng sẽ giúp trẻ học cách giao tiếp.
Dạy con kiểu Nhật luôn đồng hành cùng sự phát triển của con bạn.

View more random threads: