đó là một chuôm cây cỏ tự nhiên hài hòa nhân tạo nhưng vẫn giữ đc nét nguyên sơ, hoang dã vốn sở hữu vô cùng hiếm với. quanh đó hồ được bao vây bởi các dãy đồi núi nhất nhô tạo bắt buộc một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nổi danh là một trong nơi mang hệ động thực vật siêu nhiều mẫu mã & bát ngát làm tăng thêm sự lôi cuốn cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh quý phái hỏi còn gì mê hoặc hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xóm Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 điểm Đi Phượt thu hút của Đắk Nông mới đc đưa vào khai thác trong những năm gần đây. phía trên cũng rất được xem là hang động núi lửa dài nhất của Đông Nam Á.

khi đặt chân tới hang người dùng kiên cố sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh quý phái nơi đây. Quần thể này có đến 100 hang động lớn bé dại và siêu kỳ vĩ. Chính điều này là điểm nổi bật làm cho Chư Bluk trở thành đặc trưng bởi vì nó biến thành nhiều nhánh rẽ ở phía bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nức tiếng ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan ko thể bỏ dở của Đắk Nông

Hồ Tây nằm chính giữa thị trấn Đắk Mil đc chia khiến hai nhánh bao khu vực cao nguyên lộng gió. quanh đó hồ là một trong hệ sinh thái chơi nhởi cực kỳ rộng rãi với cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng không thể trộn lẫn.

Xem thêm : dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Nhà May Mắn

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa truyền thống – lịch sử vẻ vang Nâm Nung

Khu Đi Phượt này có trong mình những mục tiêu về tài nguyên cây cỏ tự nhiên cộng những lạnh trị văn hoá, lịch sử hào hùng và nhân văn. Đường đến Nam Nung có phong cảnh tuyệt mỹ có đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, & ko khí mát rét khiến du khách mang cảm giác như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét sang văn hoá phiên bản địa cũng đã đủ để khiến cho khác nước ngoài mê mệt sở hữu vùng đất này.
địa điểm phượt nổi tiếng ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan kỳ diệu của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa diệu kỳ của các đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So đó là điểm nhấn trực tiếp nhất. Buôn xóm người dân tộc sinh hoạt ko kể mẫu thác với các tập tục rất dị từ ngàn xưa càng tạo nên sự mê hoặc của điểm tham quan ko thể bỏ qua ở Đắk Nông này được.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ hàng đầu ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đó chính là một trong những nơi có không gian lịch sự cùng sự hùng vĩ & vẻ sang trọng ngẫu nhiên.Thác với những hòn đá lớn phẳng lặng trên mặt trông hệt những tấm thảm to đùng. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải đa dạng chủng loại thì còn điểm giới hạn chân nào tuyệt vời chưa dừng lại ở đó

Xem thêm : Túi xách thổ cẩm Nhà May Mắn

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan độc đáo và khác biệt ở Đắk Nông

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng là vấn đề Du Lịch nức tiếng bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây mang đến hơn 1.000 loài động thực vật & đa dạng loài trong đó mang tên trong sách đỏ VN cũng tương tự bên trên quả đât. Điều khiến cho cần sự vượt trội của điểm Du Lịch này chính là một trong 4 vùng đặc hữu chim của VN.
cần chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa mang bản vẽ xây dựng nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia làm hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đó chính là một trong những biểu tượng của Đi Phượt văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. phía bên trong chùa mang tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Doanh nghiep xa hoi - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site đại lý bánh ngọt : https://maison-chance.org/shop