Bạn đang có nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Nếu bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thì lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của An Tín Phong Express:
+ Cam kết giao hàng đúng thời hạn. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo bằng đường hàng không, thời gian giao hàng là 4-5 ngày làm việc.
+ An Tín Phong Express hỗ trợ đóng thùng hàng miễn phí nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của ATP Express.
+ Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa.
+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
+ Khi lựa chọn dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của An Tín Phong Express, bạn có thể tiết kiệm được 20-30% cước phí vận chuyển. Vì An Tín Phong Express là đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx.
>>> Liên hệ đội ngũ tư vấn của An Tín Phong Express tại: Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo

Những lưu ý khi bạn gửi quần áo đi Mỹ:
+ Tránh gửi các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép của các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Dior, Hermès, Valentino... Bên cạnh đó, cũng tránh việc gửi các hàng nhái các thương hiệu.
+ Đóng gói hàng hóa an toàn, giảm thiểu sự cồng kềnh. An Tín Phong Express miễn phí đóng gói kiện hàng cho khách hàng.
+ An Tín Phong Express nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không. Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của kiện hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
+ Bạn cũng cần chứng từ hải quan để vận chuyển đến và đi từ Hoa Kỳ. Lợi thế của đơn vị giao nhận kho vận là chúng tôi có bộ phận hải quan nội bộ. Điều này cho phép bạn sắp xếp mọi thứ liên quan đến việc vận chuyển của bạn đến Hoa Kỳ.


Thông tin vận chuyển quan trọng
Luôn ghi rõ số điện thoại và địa chỉ e-mail của người nhận hàng trên nhãn vận chuyển để hãng vận tải nước ngoài có cơ hội liên hệ với khách hàng của bạn.
Khớp chính xác tên của người nhận với bảng tên trên nhà hoặc tài sản của người nhận. Lô hàng của bạn có được gửi đến một công ty không? Đảm bảo rằng tên công ty khớp với tên trên mặt tiền.
Nếu bạn có mã truy cập (từ cửa hoặc hệ thống liên lạc nội bộ) từ người nhận, vui lòng ghi mã này vào nhãn vận chuyển.
Khi điền các thông tin chi tiết trên tờ khai hải quan, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thông tin tương ứng với thông tin ghi trên hóa đơn bán hàng. Bằng cách này, lô hàng có thể được hải quan xử lý dễ dàng hơn.
Phong bì, gói hàng hoặc pallet của bạn một cách nhanh chóng trên khắp thế giới? Từ Châu Mỹ đến Châu Á, chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Chọn điểm đến, ngày tháng, giá cả và hãng vận chuyển. In nhãn vận chuyển của bạn và vận chuyển nhanh của bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi gửi gói hàng của bạn với các hãng vận chuyển đáng tin cậy như DHL, FedEx và TNT. Do khối lượng lớn nên chúng tôi có thỏa thuận giá cả cạnh tranh với các nhà vận chuyển này. Chúng tôi gửi hàng ngày hơn 100 chuyến hàng đến Mỹ. Do đó, bạn rẻ hơn tới 3 lần so với khi bạn đặt vận chuyển nhanh trực tiếp.

Đôi điều về nước Mỹ
Mỹ là một quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc. Có sức mạnh thu hút nhiều dân nhập cư. Mỹ được xem là một miền đất hứa, vùng đất trù phú. Mỹ có nền kinh tế đa dạng, phát triển bậc nhất trên thế giới. Các ngành kinh tế, nông nghiệp, công nghiệp, các ngành dịch vụ có sức cạnh tranh mạnh nhất trên thế giới.
Mỹ có diện tích rộng lớn, lớn thứ 4 trên thế giới. Sau Nga, Canada và Trung Quốc. Vì lãnh thổ rộng lớn nên Mỹ có nhiều kiểu khí hậu. Bên cạnh đó còn có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Ngày nay, người Việt Nam định cư tại Mỹ ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu gửi hàng cũng ngày một tăng lên.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Canada với An Tín Phong Express