Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình tiệt là biết chính xác những gì mình thích, có nghĩa là bạn cần thể nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy giúp đỡ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời kì để cảm thụ và thúc đẩy sự giao lưu dục tình lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của tình dục nhiều hơn, thẳng hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống dục tình thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu thân của mình
Sự bằng lòng về dục tình đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về cơ thể của mình. Nếu bạn tụ tập hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân của bạn thay vì kiêu hãnh về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ bị động về bản thân bạn và từng điều gì khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, tự tín hơn về bản thân. tụ họp vào những điểm tốt của thân bạn sẽ có nhiều hơn những xăm với quan hệ tình dục. hiện tại rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời gian quan hệ, giúp tự tin hơn trong làm tình

tập trung vào chuyện quan hệ dục tình
Thoạt nghe tưởng tuồng như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ dục tình đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có suy nghĩ về đồ chơi phòng the mà hai người đang qua. Hãy để cho tâm tưởng bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà sứ, những công việc của ngày mai…

Tất cả những lo lắng, nghĩ suy đó có tức là bạn đang không tụ tập hoàn toàn cho thời điểm này, thời điểm mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sự chấp thuận dục tình là tụ hội vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao du nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang vậy để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ thương xót lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự dị biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú. vững chắc khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.

View more random threads: