Vòi chậu rửa lạnh địa chỉ nào bán giá rẻ chất lượng ổn?

Vòi chậu rửa là một trong các thiết bị nên có ở trong nhà. Tại sao lại nói như vậy? Quý khách hàng đều nhận thấy, hầu như tất cả công việc của bạn và tôi đều kết nối với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, tắm giặt, rửa chén,... phân phối nước sinh hoạt Nói chung, đều cần sử dụng nước. bởi vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa mặt chất lượng và uy tín. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin Sản phẩm qua nội dung sau

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi chậu rửa uy tín cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ lavabo
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

dĩ nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của những mẫu vòi lavabo lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Tham khảo Vòi Chậu Rửa Mặt inox [/size][/color][/color][/size][/color]

những mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Ngày nay, giá niêm yết của Mặt Hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và Toilet. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Click xem tiếp Lavabo treo tường

Như vậy, với những thông tin Sản phẩm vòi lavabo lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Phone 1: 09 03 802 808

Địa chỉ 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, quận 2, HCM.