Nguồn nước của mình rất yếu, nhưng bạn lại không thể nâng cấp bồn chứa. từ bây giờ máy bơm tăng áp là 1 trong những đồ gia dụng đặc biệt nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về thiết bị dân dụng này, hãy cùng Máy Bơm Cấp Nước tìm hiểu máy bơm tăng áp là gì và lựa chọn sản phẩm máy bơm tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy bơm nước dân dụng bạn nên biết ngay

Nguồn nước của gia đình bị yếu gây khó khăn và khó tính trong công đoạn sử dụng. Máy bơm tăng áp người nhà chính là phương án kết quả cho gia đình bạn. Đây là đồ vật quan trọng cho mọi người, cung cấp nguồn nước cho việc sinh sống. dẫu vậy, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về trang bị dân dụng này. Nên chọn mua máy bơm nào tốt ? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé!
Chọn Mua Máy Bơm Tăng Áp Loại Nào nhất bây chừ?
Máy bơm tăng áp được sử dụng để làm gì?

Về cơ bản, máy bơm nước tăng áp được tiêu thụ để tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, giúp nước chảy ra tại vòi được mạnh hơn. Máy bơm tăng áp có 2 loại:


  • Tăng áp thường (cơ): tiêu dùng rơ le để ngắt điện.
  • Tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện.Bơm tăng áp thường được lắp trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì tác dụng đẩy lên cao yếu. Máy tự động gia tăng áp lực trong đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụng cho:

Bình nóng lạnh dùng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).


  • Tăng áp lực nước cho vòi hoa sen, vòi rửa.
  • Tăng áp lực nước cho máy giặt nhanh hơn.
  • Máy bơm nước tăng áp loại nào tốt?
  • Máy bơm tăng áp Panasonic
  • Khi nào nên dùng máy bơm tăng áp ?Máy bơm nước tăng áp được sử dụng khi áp lực nước yếu không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt, các nhà hàng, khách sạn nên với thiết bị này. Để xác thực nguồn nước cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của số lượng lớn khách hàng.

Đối với máy bơm nước tăng áp, thiết bị cho gia đình để máy giặt, máy nước nóng, bình nước nóng vận động tác dụng hơn.

Một số người thân hút nước trực tiếp từ bể ngầm hoặc đường ống, nên dùng bơm tăng áp, và phải chọn bơm tăng áp cơ (sử dụng rơ le áp suất).
máy bơm tăng áp Panasonic?
Vì sao nên dùng máy bơm tăng áp?

Máy bơm nước tăng áp là lựa chọn hàng đầu của các tổ ấm có nguồn điện yếu, cần tăng áp lực cho ống nước để nước chảy mạnh hơn. Không chỉ vậy, nó còn có nhiều tính năng khác quan trọng. Vì vậy, đây có thể coi là phương tiện gần gũi trong gia đình. Có 2 loại máy tăng áp:


  • Máy tăng áp thường: dùng rơ-le để ngắt điện
  • Máy tăng áp điện tử: dùng mạch điện tử ngắt điệnCác loại máy bơm này thường được gắn trên cao, nếu nhà có bồn nước sẽ được gắn dưới bồn. Chúng có tác dụng đẩy nước xuống ống dẫn mạnh hơn. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự tăng áp lực trong các đường ống dẫn, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong sinh hoạt các ngày.

Máy tăng áp thường được dùng cho: bình nóng lạnh (dùng điện), máy nước nóng (năng lượng mặt trời), dùng tăng áp lực cho nước máy giặt… Và những loại được tiêu thụ phổ biến trong thành viên gia đình chính là: máy bơm tăng áp panasonic hoặc máy bơm tăng áp mini. Các loại này có tổn phí hợp lý và chất lượng ổn định rất chấp nhận với tất cả mọi người.

Panasonic là thương hiệu máy bơm cấp nước nức tiếng nhất trên thị trường hiện thời với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình. Máy bơm tăng áp Panasonic trên thị trường bây giờ đa số có xuất xứ Indonesia, thời gian bảo hành là 12 tháng.

Kinh nghiệm chọn mua, tiêu thụ máy bơm nước tăng áp

Mặc dù càng nhiều, nhưng nhiều người chưa biết cách chọn máy biến áp sẽ rất bất tiện. Những để ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tri thức chọn mua và sử dụng máy biến áp.

chất liệucấu tạo từ chất của dòng sản phẩm

Máy bơm được tiêu dùng cốt yếu dưới nước, môi trường ẩm ướt cho nên bạn nên lựa chất liệu cao cấp, chống gỉ sét để sử dụng được lâu dài. Hay đơn giản là chọn chất liệu an toàn để đảm bảo an toàn bạn và gia đình. Một thiết bị dùng lâu dài trong nước dễ gây nhiễm điện. Tuy nhiên, bạn cũng nên an tâm vì đây chỉ là lưu ý cho bạn lựa chọn. Còn sản phẩm được bán ra đã được kiểm chứng và thử nghiệm nghiêm ngặt.

#Nhiệt độ máy bơm

Muốn có một chiếc máy bơm hoàn hảo, nhiệt độ cũng là yếu tố mà bạn cần để ý đến. đa số người mua thường đặt ra những Việc rằng lựa máy biến áp như thế nào để tiện tặn được điện năng mà vẫn sử dụng lâu hơn, máy bơm nào rẻ, tiêu thụ máy bơm có dễ không… Và câu trả lời nằm ở chính nhu cầu của gia đình bạn, bạn cần một chiếc máy như thế nào.

Nhiệt độ máy bơm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt hơn khi mang nó, tùy bạn muốn dùng nó trong môi trường thế nào và đặt ở thời tiết thế nào hãy chọn chiếc máy bơm có nhiệt độ tương đương bạn nhé.

bhbảo hành

Như bạn đã biết máy bơm được tiêu thụ nhiều trong địa điểm nước nên hư hỏng nhanh là điều dễ hiểu. Bạn nên lựa chọn chiếc máy bơm có chế độ bảo hành tốt. Khi chọn mua nên chọn lọc nhà cung cấp hoặc doanh nghiệp có thương hiệu để yên tâm cũng giống như không mất thời gian tu bổ. lựa chọn một chiếc máy tốt còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và công sức chi tiêu cho nó.

#Hiệu suất làm việc

Nếu người thân sử dụng nhiều, cần cung cấp nước có thể thường xuyên bạn nên chọn lọc một chiếc máy có hiệu suất làm việc cao, tránh tình trạng hư hỏng khi đang tiêu thụ. Những chiếc máy có hiệu suất cung cấp nước nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu người dùng, đảm bảo quá trình ngơi nghỉ diễn ra hoàn hảo.

#Lưu lượng nước bơm

Một yếu tố đặc trưng nữa là lượng nước được cung cấp, để máy bơm nước đạt kết quả tốt bạn cần chăm chú đến size của ống dẫn và ống xả. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cung cấp nước ra đến nơi tiêu thụ.

Các loại máy bơm hỗ trợ rất lớn cho quý khách trong ở mỗi ngày. Khi đường nước yếu, nước chảy chậm người ta thường nghĩ ngay đến máy bơm nước. Và nó không còn lạ lẫm gì với căn hộ nhất là những khu nhà tập thể, nhiều người dùng chung một đường dẫn. Nếu bạn đang cần hỗ trợ trong việc chọn lựa máy bơm nước, bài viết này có thể giúp bạn phần nào đưa ra được sàng lọc chuẩn xác.

Cách thi công máy bơm nước tăng áp

Trước lắp máy bơm tăng áp, quý khách hàng cần chú ý đến các yếu tố sau:

Chọn máy bơm nước tăng áp chấp thuận:

Chọn máy theo chiều cao ngôi nhà để chọn được thông số “Cột áp/Đẩy cao” phù hợp

Dựa vào số lượng người trong gia đình trong người trong gia đình, và nhu cầu sử dụng nước trong ngày để chọn thông số “Lưu lượng”.

Xem size đường ống hiện tại gia đình đang dùng và size đường ống máy để chọn lựa mua “Ống tăng” hay “Ống giảm”.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp:

Nối đường ống từ bồn nước vào máy, chăm chú kích thước đường ống và kích cỡ đầu vào của dòng sản phẩm.

Gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của dòng sản phẩm.

Cắm điện để cho máy chuyển động.

Mở thử van nước để kiếm tra máy hoạt động ổn định không.

lưu ý: khi tiêu dùng máy bơm tăng áp, phải đảm báo nước ở trên bồn luôn đầy đủ, vì khi không được cấp nước, máy sẽ chạy liên tục, gây vung phí điện, và làm nóng máy bơm.

nguồn tham khảo
https://www.scoop.it/topic/maybomcapnuoc
https://www.facebook.com/maybomchuyendung
https://ok.ru/maybomcapnuoc
https://www.reddit.com/user/maybomcapnuoc
https://mix.com/maybomcapnuoc
https://vk.com/maybomcapnuoc
https://blog.goo.ne.jp/maybomcapnuoc
https://about.me/maybomcapnuoc
https://soundcloud.com/maybomcapnuoc
https://500px.com/p/maybomcapnuoc
https://github.com/maybomcapnuoc