Hiện nay, khi mở một cửa hàng, một siêu thị nhỏ hay công ty xí nghiệp …chúng ta thường dùng các kệ sắt v lỗ mâm tôn để đặt hàng hóa trưng bày. Tùy vào mục đích của mỗi người mà sử dụng kệ sắt công nghiệp khác nhau.
Mỗi loại hàng hóa có trọng lượng và kích thước khác nhau nên việc lựa chọn cũng phụ thuộc vào lượng hàng hóa của doanh nghiệp, cửa hàng cũa quý vị. Các thanh sắt được thiết kế ôm đỡ lẫn nhau, với cấu tạo và thành phần cao cấp, giúp chịu lực hàng hóa tối đa. Hợp kim chính là thép, độ cứng cao và độ oxi hóa thấp, đồng thời độ chịu tải, chịu lực cao cấp nhất.
Kệ sắt v lỗ chất lượng cao sử dụng hiệu quả


Đươc sử dụng là Kệ sắt v lỗ lót ván trưng bày, cất giữ hàng hóa trong kho, tránh khỏi ẩm mốc từ sàn nhà, gìn giữ bảo quản hàng tồn kho.
Kệ sắt trung tải nhỏ gọn
Tiết kiệm không gian, diện tích chứa đồ.
Cấu tạo, thiết kế nhỏ gọn, tháo dỡ nhanh chóng, tiện lợi.
Dễ dàng vận chuyển, lắp ráp
Vừa có công dụng trưng bày sản phẩm, vừa có công dụng chứa hàng tồn kho.
Hình dung Kệ sắt v lỗ lót ván là rộng và dài, nhiều tầng, Chúng tôi cung cấp những kệ để sắt phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với mục đích kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp. Mục đích hỗ trợ khách hàng có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm, ngành hàng, nhờ sự trưng bày có khoa học, mang tính thẩm mỹ cao.


Công ty luôn tạo điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bất kỳ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình tư vấn lắp đặt.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/
Email: samnguyen.kd@gmail.com