Dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà đang ngày càng trở thành dịch vụ được nhiều được tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho người thân của mình. Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà giúp gia đình tiết kiệm được thời gian, giúp người bệnh không phải đi lại vất vả, được chữa bệnh ngay tại nhà mình với tinh thần thoải mái.1. Vật lý trị liệu là gì?

Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng các phương pháp trị liệu như: siêu âm, điện xung, nhiệt liệu, nắn bóp – massage, ion điện… để làm giảm đau đớn cho người bệnh sau chấn thương, gãy xương, bong gân,… và giúp phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ. Bên cạnh đó, vật lý trị liệu để phục hồi chức năng cũng được chỉ định cho người bệnh sau khi trải qua phẫu thuật.

2. Vật lý trị liệu có thể giúp phục hồi chuyên sâu các bệnh lý sau:

Phục hồi cho người bệnh sau di chứng của tai biến mạch máu não. Phục hồi sau chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao, chấn thương do ngã xe, ngã từ độ cao gây gãy xương, bong gân, bầm tím, trật khớp, cơ thể đau nhức…

Đau lưng do thoái hóa cột sống

Đau dây thần kinh, đau cơ, xương, khớp

Đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Và nhiều bệnh lý khác…

3. Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là gì?

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là dịch vụ mà bác sĩ có chuyên môn vật lý trị liệu hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ tới nhà người bệnh thực hiện các phương pháp trị liệu như: tác động cơ học, châm cứu, bấm huyệt… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, giảm đau nhức cơ, đau nhức xương khớp, cứng cơ…

Sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chủ yếu là những người lớn tuổi, xương khớp đã có phần giảm chức năng khiến tình trạng đi lại trở nên khó khăn và những người bị liệt do tai biến/ đột quỵ, do chấn thương…

Dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà của Phòng Khám ĐỨC ĐIỆP

Phòng khám Phục hồi chức năng ĐỨC ĐIỆP hiểu rằng, bên cạnh các kỹ thuật chuyên môn, yếu tố tinh thần và của người bệnh cũng rất quan trọng. Bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của chúng tôi luôn động viên người bệnh kết hợp điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt kinh phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bệnh nhân tự tập ở nhà.

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của Phòng Khám ĐỨC ĐIỆP luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều trường hợp bệnh nhân ở tình trạng nặng đã phục hồi rất tốt. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã tin tưởng giới thiệu dịch vụ của Phòng Khám ĐỨC ĐIỆP cho họ hàng, bạn bè, hàng xóm khi họ có nhu cầu cần điều trị.

Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá rõ ràng cho Quý khách trước khi thực hiện dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện/ trung tâm phục hồi chức năng lớn, đặc biệt là có kinh nghiệm giao tiếp người bệnh, nắm bắt tâm lý người bệnh tốt, chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn và thực hiện dịch vụ Tập phục hồi chức năng ngay tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Phòng Khám vật lý trị liệu ĐỨC ĐIỆP để được tư vấn và đặt lịch nhanh chóng nhất:

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ ĐỨC ĐIỆP

✧ Địa chỉ: F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG LIÊN ẤP 2-6, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH TPHCM

✧ ???? HOTLINE: 0987.473.296 – 0906.574.998

✧ Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamva...huchoichucnang

✧ Website: https://phuchoichucnangducdiep.com