Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân có bệnh lý về hệ vận động do bẩm sinh hoặc mắc phải. Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà để giảm thời gian di chuyển và chờ đợi.Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ này và những ưu điểm dịch vụ này mang lại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà là gì?

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là dịch vụ mà bác sĩ có chuyên môn vật lý trị liệu hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ tới nhà người bệnh thực hiện các phương pháp trị liệu như: tác động cơ học, châm cứu, bấm huyệt… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, giảm đau nhức cơ, đau nhức xương khớp, cứng cơ…

Sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chủ yếu là những người lớn tuổi, xương khớp đã có phần giảm chức năng khiến tình trạng đi lại trở nên khó khăn và những người bị liệt do tai biến/ đột quỵ, do chấn thương…

2. Các dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà

Vật lý trị liệu có thể giúp phục hồi chuyên sâu các bệnh lý sau:

Phục hồi cho người bệnh sau di chứng của tai biến mạch máu não

Phục hồi sau chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao, chấn thương do ngã xe, ngã từ độ cao gây gãy xương, bong gân, bầm tím, trật khớp, cơ thể đau nhức…

Đau lưng do thoái hóa cột sống

Đau dây thần kinh, đau cơ, xương, khớp

Đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Và nhiều bệnh lý khác…

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐỨC ĐIỆP

Với sứ mệnh mang lại “sức khỏe, hạnh phúc” cho mọi người và cộng đồng, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp là trung tâm vật lý trị liệu tphcm tin cậy của mọi nhà tại TP. HỒ CHÍ MINH hiện nay.

Hãy yên tâm với Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vững tay nghề đang công tác tại Bệnh viện y khoa, y cổ truyền hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM). sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị và gia đình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Địa Chỉ: số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

0906.574.998 – 0987.473.296

Website: https://phuchoichucnangducdiep.com

Email: tapvatlytrilieutainha@gmail.com

Tập vật lý trị liệu là gì?

Tập vật lý trị liệu là một chuyên ngành y học nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người bệnh để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là một trong các phương pháp chữa bệnh không dung thuốc được nhiều người quan tâm.

Tập vật lý trị liệu bao lâu có hiệu quả?

Tập vật lý trị liệu bao lâu có kết quả còn tùy thuộc vào mức độ, thời gian tập hằng ngày và còn tùy vào từng loại bệnh. Tập vật lý trị liệu chỉ có kết quả khi bạn kiên trì tập luyện trong một khoảng thời gian dài thì mới có hiệu quả nhất định.