Vào những dịp cuối năm, chính là lúc những sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee… mang đến cho khách hàng của mình những ưu đãi lớn khi mua hàng. Một trong những sản phẩm mà mình thấy được giảm giá tốt nhất trong dịp sale cuối năm này chính là chiếc cân sức khỏe Omron HBF-375, đang được ưu đãi tặng mã giảm giá Lazada 30% nữa đấy.

Omron HBF-375 được rất nhiều khách hàng yêu thích và được đánh giá cao tại Lazada. Ngoài ra tại đây bạn còn được tặng rất nhiều phần quá giá trị và các mã miễn phí vận chuyển hấp dẫn mà lazada mang đến cho khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu thêm về cân Omron HBF-375 tại bài viết dưới đây nhé!


Đánh giá chi tiết cân sức khỏe Omron HBF-375

Ngày nay không ít người đang gặp phải vấn đề thừa mỡ do thói quen ngồi lì một chỗ quá nhiều và lười vận động. Việc thừa mỡ không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe chúng ta vì vậy chúng ta cần phải kiểm soát một cách chặt chẽ để biết được tỷ lệ mỡ là bao nhiêu mà có cách điều chỉnh hợp lý. Và đương nhiên chiếc cân sức khỏe Omron HBF-375 tại lazada được tạo ra để giúp chúng ta thực hiện điều này.


Omron HBF-375 là một máy theo dõi thành phần cơ thể toàn diện, nó có khả năng cung cấp cái nhìn sâu rộng về cơ thể và chất béo nội tạng, cơ xương, mỡ dưới da, BMI và chuyển hóa khi nghỉ ngơi của người dùng, giúp bạn có được một cái nhìn sâu hơn, chính xác hơn về tình hình sức khỏe của bản thân, để có thể đưa ra các bài tập thể dục tốt nhất đối với cơ thể. Nó sử dụng 8 cảm biến trên cả tay và chân để đo toàn bộ cơ thể. Đây là một công nghệ rất thông minh mà không phải một chiếc cân sức khỏe nào cùng được trang bị.

Đặc điểm nổi bật

Quá nhiều tính năng nổi bật để nói về chiếc cân sức khỏe này. Nó được trang bị công nghệ cảm biến đo trên toàn bộ cơ thể cho kết quả đo chính xác.-Omron HBF-375 giúp phân tích, đánh giá và hiển thị chính xác được trọng lượng cơ thể tăng theo từng 100g hoặc 200g. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương (các số liệu này sẽ được hiển thị trên màn hình của nó).

Có nên mua cân sức khỏe Omron HBF-375 tại lazada?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dụng cụ giúp bản thân có thể dễ dàng cân bằng lại vóc dáng, sức khỏe và lượng mỡ dư thừa trong cơ thể mà không quá để ý đến giá thành của sản phẩm. Thì mình nghĩ chiếc cân sức khỏe Omron HBF-375 thực sự cần thiết đối với bạn. So với các sản phẩm khác thì đây không phải là một chiếc cần sức khỏe rẻ, tuy nhiên việc giá thành cao hơn, cũng đồng nghĩa với việc nó được trang bị rất nhiều các công nghệ mới, hữu ích hơn cho người dùng.

Mình đã mua cân sức khỏe Omron HBF-375 và sử dụng, kết quả mang lại tốt hơn những gì mình mong đợi. À, để giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí khi mua cân sức khỏe Omron HBF-375 tại lazada, mình sẽ giới thiệu cho bạn một trong web có tên là trang web magiamgia, tại đây sẽ có rất nhiều mã giảm giá từ 30k đến 500k áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Sưu tập thêm voucher tích lũy Lazada vào dịp sale sinh nhật Lazada 2021 này để được giảm thêm thật nhiều tiền mua sắm nhé!