Dịch vụ Bán Dây Cắm Máy In Uy tín Q2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ TP.HCM


HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Windown Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

Dây cáp DVI.
Dây DVI ( Digital Visual Interface) là kế vị cho VGA với tốc độ truyền tải tốt hơn. DVI có thể truyền tải video với độ phân giải 1920×1200. Bạn có thể sử dụng dây DVI để nối vào cổng VGA hoặc HDMI bằng cách sử dụng đầu chuyển từ DVI sang các chuẩn tương ứng.

phân biệt dây cáp máy tính - hinh3

4. Dây cáp USB.
Kết nối USB là phổ biến nhất hiện nay. Gần như tất cả các thiết bị ngoại vi máy tính như bàn phím, chuột, ổ lưu trữ,… đều có thể kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Hiện nay có nhiều chuẩn USB khác nhau như USB 1.0/1.1, USB 2.0, USB 3.0. Các đầu nối USB tiêu chuẩn thường được sử dụng trên những thiết bị như ổ cứng ngoài, bàn phím, chuột.

phân biệt dây cáp máy tính - hinh4

5. Dây cáp Ethernet.
Dây cáp Ethernet hay còn gọi là dây mạng được dùng để thiết lập mạng nội bộ. Chủ yếu chúng được dùng để kết nối các router với modem và máy tính. Hiện nay, có 3 loại kết nối Ethernet là Cat 5, Cat 5e, Cat 6. Trong đó, Cat 6 là mẫu mới nhất với tốc độ hỗ trợ lên tới 10Gbps.

phân biệt dây cáp máy tính - hinh5

6. Dây cáp nguồn.
Cáp nguồn dùng để cung cấp điện cho bộ nguồn máy tính. Và tiếp đó điện sẽ được chia ra các cổng kết nối với các linh kiện bên trong.
Tiệm Mua Dây Kết Nối Máy In Tận nơi Quận 2
Phân biệt các loại dây cáp máy tính
Có nhiều chuẩn cũng như nhiều loại dây cáp kết nối khác nhau được sử dụng cho máy vi tính ngày nay. Mỗi loại dây cáp kết nối với PC hay laptop thông qua một giao diện nhất định để truyền tín hiệu tương tự hay tín hiệu số, âm thanh hay hình ảnh. Bài viết sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa các loại dây cáp máy tính và công dụng của từng loại cáp đó.

VGA
day cap may tinh 1

Ra đời từ những năm 1980, VGA (Video Graphics Array) đã trở thành đầu kết nối tiêu chuẩn được dùng để nối một máy tính với một màn hình. Mãi tới gần đây, nó mới bớt phổ biến do xu hướng chuyển dịch từ kết nối tương tự sang kết nối kỹ thuật số. Hơn nữa, nếu quan sát trên bất cứ card đồ họa hay thiết bị hiển thị nào bạn đều sẽ thấy một cổng VGA.

Dây cáp VGA có thể được nhận diện bằng 15 chân cắm được xếp theo 3 hàng, mỗi hàng 5 chân tại đầu nối. Mỗi hàng tương ứng với 3 kênh màu hiển thị khác nhau: đỏ, xanh nước biển và xanh da trời.

DVI
day cap may tinh 2

Kết nối DVI (Digital Visual Interface) đã trở thành người kế vị cho VGA khi công nghệ chuyển dịch từ tương tự sang kỹ thuật số. Những màn hình số như LCD mang lại chất lượng cao hơn và sớm trở thành tiêu chuẩn của thị trường cho giải trí gia đình. Các đầu nối DVI gồm 3 loại:

DVI-A: Phát tín hiệu tương tự, cho phép tương thích ngược với VGA (hữu ích cho các màn hình CRT và LCD chất lượng thấp hơn).
DVI-D: Phát các tín hiệu số công nghệ mới hơn.
DVI-I: Phát cả tín hiệu tương tự và tín hiệu số.
Trong những trường hợp nhất định, bạn có thể cần một dây cáp chuyển đổi VGA – DVI hay DVI – VGA.
Đơn vị Đổi Dây Cắm Máy In Tận nơi q2