Những lợi thế khi mua loa Devialet Phantom chính hãng

1. Thông tin kích hoạt bảo hành của chính người mua
Một điều mà chỉ có khi khách hàng mua loa Phantom chính hãng là được kích hoạt bảo hành sản phẩm bằng chính thông tin của người mua còn khi mua hàng xách tay thì không.
Devialet quy định các khách hàng mua loa Phantom sẽ kích hoạt bảo hành tại chính website của hãng bằng thông tin của người mua để xác định chủ của loa. Trong khi đó những loa xách tay là loa đã được kích hoạt bằng thông tin của người mua loa đó ở nước ngoài. Chính vì vậy mà khách hàng ở Việt Nam sẽ không được kích hoạt và lưu trữ thông tin bảo hành của mình trên chính loa dù mình chính là người đã bỏ ra số tiền rất lớn để mua.

Đó là chưa kể đến, những loa xách tay thì sẽ không biết được loa mới hay cũ, đã qua sử dụng hay chưa. Đến khi khách hàng Việt mua về đến đại lý bảo hành thì hóa ra mới biết là loa đã qua sử dụng có thông tin kích hoạt bảo hành của người đã dùng trước đó. Nên khi bảo hành rất lâu và phức tạp vì thiếu thông tin chính chủ, thời hạn bảo hành cũng cắt giảm xuống vì đã qua thời gian sử dụng. Và mọi thiệt thòi đó, cuối cùng, người mua hàng xác tay phải chịu.

2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Hàng xách tay nhập về là những hàng hóa không qua nhập khẩu, thiếu giấy tờ, trong khi đó,loa Phantom chính hãng của các đại lý chính thức được hãng ủy quyền thì sẽ thông qua nhập khẩu và có dãy số seri Cục Xuất nhập khẩu trực thuộc Bộ Công Thương được cấp phép và lưu trữ thông tin đầy đủ.

Vì thế mà người mua hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối 100% vào xuất xứ, nguồn gốc sản xuất của loa. Đối với những hàng hóa mà người mua bỏ ra hàng chục triệu, trăm triệu đồng thì nguồn gốc xuất xứ là yếu tố phải được coi trọng và không thể bỏ qua.

3. Bảo hành chính hãng và rõ ràng của Devialet
Một trong những bất cập lớn nhất và quan trọng nhất của hàng xách tay so với hàng chính hãng đó là chế độ bảo hành. Đặc biệt là đối với những hàng công nghệ như iPhone hay Macbook, Devialet,... các chính sách bảo hành của hãng đều rõ ràng và minh bạch.

Chế độ bảo hành của hãng dành cho các mẫu loa Phantom tại các đại lý, cửa hàng chính thức tại Việt Nam đều có gói bảo hành đi kèm. Và người mua được sử dụng bảo hành theo đúng với những quy định mà hãng đưa về các đại lý.

Khi khách hàng mua loa về chẳng may nếu có những lỗi kỹ thuật về phần cứng và phần mềm đến từ hãng nhà sản xuất như: loa không hoạt động được, lỗi cắm nguồn, wifi,… Thì trong 2 năm, người mua liên hệ đến đại lý, cửa hàng để phản hồi đến với hãng và được đổi mới 1 đổi 1 mà không sửa chữa theo quy định của hãng. Bởi vì đối với những hàng công nghệ cao cấp giá trị lớn thì gần như không có các điểm sửa chữa ở các quốc gia bởi quá trình sản xuất độc quyền của Devialet nên hãng sẽ 1 đổi 1 loa mới cho khách hàng.

Loa Devialet Phantom được mua ở các cửa hàng đại lý chính thức tại Việt Nam thì khách hàng chỉ cần mang đến trực tiếp các đơn vị đó và đại lý sẽ liên hệ đến trung tâm ủy quyền bảo hành Devialet tại Việt Nam và xử lý cho khách hàng chỉ trong 48 giờ, nhanh chóng và kịp thời.

4. Trải nghiệm loa Phantom chính hãng với không gian chuẩn Devialet
Những hệ thống bán lẻ được Devialet ủy quyền và công nhận chính thức đều sở hữu các cửa hàng với khu trưng bày thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mà hãng đề ra. Bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn và tìm kiếm những điểm bán loa Phantom chính hãng và trải nghiệm sản phẩm trong không gian đúng chuẩn Devialet ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, kỹ năng từ yêu cầu tiệu chuẩn của hãng. Do vậy khách hàng sẽ hỗ trợ chính xác và nhiệt tình đến từ nhân viên.

Xem chi tiết tại nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/tai-sao-nen...hinh-hang.html