Ngoài những tính năng vốn có là chống lạnh tạo cảm hứng êm ái hay khuyết điểm tiếng ồn vọng trong căn phòng tấm thảm trải sàn trang trí bằng len còn tạo lên một sự đẳng cấp và sang trọng sang trọng của gia chủ một nét điểm luôn luôn phải có của căn phòng. Vậy làm ra sao để có thể lựa chọn đc size & giải pháp bố cục thảm len của phòng hợp lí Hãy làm theo nguyên tắc sau:

+ Trải tổng thể bàn ghế trên tấm thảm trải được xem là tuyệt vời và hoàn hảo với không gian phòng khách rộng bạn phải đặt trọn bộ ghế lên tấm thảm để cho khoảng không trở nên êm ấm and đẳng cấp và sang trọng hơn. điều đó sẽ khiến bóc tách riêng nét trang trí của từng khoanh vùng của phòng khách làm tôn vinh nét đẹp sự quý phái của cái bàn ghế tương tự như của tấm thảm lót.Chỉ dẫn cách sắp xếp thảm len trong phòng

+ Để 1 phần cái bàn ghế lên tấm thảm sàn áp dụng cho không gian phòng khách có diện tích S cỡ trung bình tạo điểm nhấn cho chiếc bàn ghế các lại vẫn tách riêng được Quanh Vùng tiếp khách với các khoanh vùng khác trong phòng. Với cách sắp xếp này nên mua các mẫu thảm cuộn trải sàn là tương xứng nhất để hài hòa không gian nội thất cũng như đem về cảm hứng ấm cúng và phong cách cho khoảng không.

+ Để bóc rời đó là cách trang trí cho phòng hẹp lấy tấm thảm lót sàn làm trung tâm để phân bổ Khu Vực & làm điểm khác biệt của căn phòng đây là 1 những mẹo trang trí thảm sofa phòng khách cho phòng khách hiện đại & có lẽ rằng kha khá hợp hơn với không gian phòng khách nhỏ tuổi khi mà gia chủ nên tận dụng tối đa khoảng không gian đó nhưng đồng thời lại muốn có sự tách bóc biệt hơn trong không gian.

+ So với phòng ăn nên để tấm thảm trải sàn kê bên dưới bộ bàn ăn tạo không gian ấm cúng quý phái và làm nổi bật khu bếp của chúng ta kết hợp với đèn chiếu sáng của nhà ăn sẽ là một trong những giải pháp làm cho phòng ăn trở lên hoàn hảo hơn quý phái hơn. Phòng ăn hay phòng tằm đều rất có thể sử dụng những dòng thảm nhựa chùi chân vì Đặc điểm của nó rất phù hợp với những khoảng không này ngoài đa dạng mẫu mã chi phí thấp thì việc dễ dọn dẹp và sắp xếp là điều rất tương xứng.