Đồng hồ Rolex Stealth Submariner

Tôi chưa bao giờ nhìn thấy loại đồng hồ Rolex Submariner ultil này. Tôi đã tìm thấy nó trên thị trường đồng hồ nhái của chúng tôi , tên đầy đủ của nó phải là Project X Stealth. Đồng hồ chính hãng là một chiếc Rolex được sản xuất theo yêu cầu của một công ty mà tôi không biết về nó. Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng những chiếc đồng hồ Rolex nhái do họ sản xuất thực sự rất tuyệt, hầu hết chúng đều có ngoại hình toàn màu đen với dây đeo nato. Sự khác biệt lớn nhất giữa Stealth Rolex và đồng hồ Rolex bình thường nằm ở thiết kế vỏ và mặt số của chúng, từ bài đánh giá đồng hồ nhái trong bài viết sau, chúng ta sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn.Vỏ PVD đen của Rolex Submariner

Vỏ đồng hồ được đo là 40mm, đây là kích thước bình thường của Rolex Submariner. Nhưng trong số tất cả các mẫu Submariner mà Rolex đã công bố, tôi chưa bao giờ thấy một chiếc vỏ màu đen hoàn toàn trên Sub, trong khi chiếc Rolex Stealth Submariner bản sao này có một chiếc vỏ pvd toàn màu đen với gờ. Tôi không thích công ty này sơn vỏ máy thành màu đen, có lẽ điều này đáp ứng nhiều hơn ý nghĩa của STEAlTH. Có các điểm đánh dấu lặn trên gờ nhưng không có ngọc trai đặt ở vị trí 12 giờ. Ở mặt sau của vỏ đồng hồ chắc chắn, có chạm khắc “STEALTH MK IV” trên viền vỏ và có hoa văn khắc của SBS 'Frog ở trung tâm.

*** Tham khảo giá đồng hồ Rolex chính hãng : https://www.rolex.com/

Mặt số Rolex Submariner Maxi

Mặt số cũng có màu đen, bạn sẽ thấy các vạch giờ lớn hơn và kim béo hơn trên mặt số này, vâng, chúng tôi gọi nó là Maxi Dial, chỉ được sử dụng trên một số mẫu Rolex. Vì vậy, nó là rất hiếm. Các vạch giờ được sử dụng chất liệu dạ quang màu đen, kim đồng hồ cũng vậy. Tất cả các chữ in trên mặt số đều có màu trắng, ngoại trừ chữ “STEALTH” có màu đen trên nền hình vuông màu trắng. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, phông chữ ngày màu đen trên nền trắng, điều gây tò mò là chiếc đồng hồ Submariner này không có vòng ngày.

Rolex Stealth Submariner dây đeo đen

Đồng hồ nhái được trang bị bộ chuyển động ETA 2836 của Châu Á, được sử dụng trên hầu hết các đồng hồ Rolex nhái và có độ ổn định tốt hơn các bộ máy tự động khác. Một số người ở đây luôn yêu cầu tôi thay bộ chuyển động ETA chính hãng cho đơn đặt hàng của họ, nhưng tôi phải nói rằng chỉ một số đồng hồ nhái do các nhà máy lớn sản xuất mới có thể lắp bộ chuyển động ETA chính hãng. Nhân tiện, đối với tất cả đồng hồ chronograph, chúng không thể được trang bị bộ chuyển động ETA 7750 chính hãng trong lĩnh vực đồng hồ nhái .

Cuối cùng, chúng ta hãy xem dây đeo nato, nó là một dây đeo duy nhất có màu đen hoàn toàn, khớp chính xác với vỏ pvd màu đen của bản sao. Có ba thanh giữ bằng thép đen trên dây đeo. Người đeo rất dễ dàng tháo dây đeo và thay dây mới với bất kỳ màu nào, nhưng bạn phải đảm bảo dây đeo mới được lắp đáp ứng chủ đề màu đen của chiếc Stealth Rolex bản sao này . Để biết thêm chi tiết về đồng hồ bản sao, vui lòng truy cập https://donghochat8668.com/dong-ho-r...ubmariner-lan/