hiện nay, việc những người chủ sở hữu nắm giữ Nhà Phố có nhu cầu cải tạo ra lại quy hoạch nhà, đảm bảo tối ưu công năng và giỏi về tử vi phong thủy ngày càng trở nên thịnh hành.

trong những này, kỹ sư kiến trúc, Chuyên Viên tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm cải tạo ra quy hoạch phong cách xây dựng, tử vi phong thủy cho căn biệt thự theo tuổi nam gia chủ sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có khá nhiều dự án công trình chuyển giao căn biệt thự đã hoàn thành bên phía ngoài, đa số các gia đình về tiếp tục sửa lại theo nhằm dùng phù hợp với hoàn cảnh gia đình. hơn nữa, là sửa cho hợp phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo ra căn biệt thự trong dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tìm hiểu thêm : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút quý khách ?

Bước 1: đến thực trạng, đo hướng căn nhà và chăm sóc địa lý phong thủy trên thực địa, được hướng ngôi nhà Tây Bắc 330 độ, nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau cũng như hai mặt đều sở hữu căn nhà. mặt tiền xuất hiện hồ nước rộng lớn của cả trung tâm. Xét về vị trị và phong thủy là một ngôi nhà đẹp theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách xây dựng thực trạng, phân tích phong cách xây dựng cũng như sự giỏi xấu đi theo tử vi.

với công năng phong cách thiết kế hiện nay, cửa ngõ chính đi trong căn nhà xuất hiện 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì nằm trong phương vị Tây Bắc là sinh khí với công ty căn nhà, xét theo 24 sơn thì ngôi nhà thuộc sơn phúc đức và cửa ngõ chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng tiếp khách xuất hiện thêm hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như vậy, với tử vi của gia đình sống ngôi nhà này, cửa trong căn nhà bên Bạch Hổ khẳng định xuất sắc hơn mặt Thanh Long.

Từ tử vi của khu biệt thự này, đã minh chứng, chưa cứ phải cửa ngõ trong ngôi nhà bên Thanh Long khi là xuất sắc rộng mặt Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa ngõ chính đi vào ngôi nhà có một khoảng tiền nơi, rồi cho bầu không khí nhằm tủ giày, rồi vào nhà dọn dẹp và sắp xếp. lau chùi và vệ sinh đặt ngay gần trước mặt thông với cửa chính và cửa ngõ bầu không khí nhằm tủ giày, hóa thành có 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi phong thủy khi là chưa đẹp, phong cách thiết kế này cũng để cho không khí bị vụn. bên cạnh đó, tất cả người ngôi nhà và khách hàng khi đi dọn dẹp vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không gian sảnh lại thu hẹp nên khá không ổn.

nhìn tổng thể tầng 1, những không khí phòng khách, phòng ăn, gian bếp thoáng rộng không vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng hơn bầu không khí đặt bàn ăn nên không bằng phẳng. căn nhà xuất hiện diện tích S rất rộng lớn, nhưng phòng tiếp khách lại không riêng tư, toàn bộ người ra trong nhà đều băng qua giữa cái bàn ghế khách hàng cũng như kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau vị trí đặt bếp khi là cửa ngõ sổ lớn nên bị thông khí, bếp không tồn tại như thế tựa, không tốt theo tử vi.

ở tầng 1 cầu thang hiện nay đang đi lên đi theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều người mang đến rằng như thế không phải khi là xuất sắc. tuy nhiên, sự xuất sắc xấu của cầu thang không do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ, mà trọng điểm sống các bậc mới nhất cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

với phong cách thiết kế thực trạng, ngôi nhà không có cửa ngõ hậu hoặc cửa hông để đi trong trung tâm bếp, bất kỳ phải đi qua phòng khách, nơi ăn, khá phiền phức trong những công việc hội họp và không phù hợp khi cần thoát hiểm.

ngoài 2 bước thân quen trên, kỹ sư kiến trúc Hoàng Trà kiến nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và chi chiến thuật thiết kế phong cách thiết kế mới mẻ.

địa chỉ sảnh, cửa chính và trung tâm tiền nơi đã rất tốt theo tử vi, nên đc giữ nguyên cũng như tạo một tiền nơi rộng khi là nơi đón khách, để tủ để giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không gian tiền phòng, bên trái là không khí phòng tiếp khách rộng rãi cũng như riêng tư, người nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang tiếp khách hàng. phòng khách đc nới hết không khí hiên sống trước mặt, tạo ra tầm nhìn gần cảnh đẹp phía bên ngoài rộng.

giày dép của chủ và khách đều để ở tiền phòng, không bị bụi bặm bụi bờ ra khắp căn nhà. với diện tích ngôi nhà rộng, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền phòng là tiếp xúc gần với khu vực thang bộ và thang máy, gọn cho việc di dời lên những tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với kích thước rộng hơn, khi là 108 cm, là kích cỡ đẹp theo thước Lỗ Ban, lại đc đột phá nhằm thuận theo chiều kim đồng hồ để giải tỏa những do dự về hướng của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào nơi ăn hay trong bếp hoặc trung tâm dọn dẹp và sắp xếp tiếp tục thuận tiện và không trở nên ck chéo công năng. Cả không gian tầng 1 chỉ đơn giản là một nơi vệ sinh cộng đồng sống cuối căn nhà. Người từ phòng tiếp khách, nơi ăn, hoặc khu bếp có đi lau chùi cũng chưa phiền toái.
tìm hiểu thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

không khí giữa bếp cũng như phòng dọn dẹp cũng được gọi là sảnh sau, có cửa ngõ xuất hiện sân sau, khi đi trung tâm thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo thêm 1 khoảng sân Gia Công, tiện đến việc dùng khi nhà xuất hiện công việc.

trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực cũng như có hệ thống xử lý nhằm không bị ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng được thiết kế lại vuông vắn, thoáng rộng rộng nhà bếp. Giữa phòng tiếp khách cũng như khu vực ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu và trang trí.

Còn phòng cho tất cả những người nhằm việc được chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích S rộng rãi cũng như chưa làm ảnh hưởng không khí phong cách xây dựng tầng 1.

View more random threads: