Xem nguồn bài viết chi tiết tại: https://suaongchuasubee.blogspot.com...hieu-loai.html

Mật ong là một chất tạo ngọt được chiết suất ra bởi những chú ong nhỏ xinh. Nó vô cùng tốt hơn cho sức khỏe, làn da, sắc đẹp và cả tốt cho hệ tiêu hóa cho người. Nhưng các bạn có biết trên thị trường ngày nay mật ong có bao nhiêu loại không?

Theo như quan sát & nghiên cứu thì trên thị trường hiện nay có không ít loại mật ong. Bài biết chi tiết sau đất, SUBEE chúng tôi xin giới thiệu bạn một số loại mật ong tự nhiên phổ biến nhất hiện nay.

Mật Ong Rừng thiên nhiên – Loại Mật Ong đa dạng Được Săn Lùng

Mật ong rừng tự nhiên là các giọt mật ong được lấy từ các tổ ong thiên nhiên, trong rừng, hoang giả. Những tổ này có thể trên cây, trên những vách đá thành tổ lớn nhỏ không giống nhau. Nó được lấy từ những người đi rừng, những người đi tìm ong chuyên nghiệp, … Mật ong rừng thường có rất nhiều đầy chất dinh dưỡng, đầy chất bổ dưỡng cho sức khỏe hơn.

Nó được các chú ong thợ lấy từ những loại hoa thiên nhiên khác nhau. Bởi là mật ong thiên nhiên lại là ong rừng nên chúng ta không thể nào kiểm soát được. Mật ong này thường có tương đối nhiều loại sắc tố, màu sắc khác biệt. Tùy vào vùng, vào thời điểm chúng ta lấy được.

>> Tham khảo thêm bài viết về mật ong: https://subee.vn/cach-nhan-biet-mat-ong-that/

Mật Ong Nhãn – Mật Ong Hoa Nhãn thiên nhiên

Một trong các loại mật ong thiên nhiên thì còn có mật ong nhãn tự nhiên. Mật ong có màu sắc vàng nhạt, vị ngọt đâm. Mùi mật ong có mùi thơm, thoang thoảng có mùi hoa nhài. Đây chính là 1 trong các loại mật tự nhiên được mọi người khá yêu thích đó nha.

Đây là một trong các loại mật ong được khai thác bằng cách di chuyển của đàn ong đến các nông trại nhãn. Ong sẽ làm tổ và hút mật hoa nhãn. Thông dụng giá bán của mật ong nhãn được giao động bởi tùy thời điểm & mùa trong năm.

Mật Ong Cafe – Mật Ong Hoa cà phê tự nhiên

Mật ong cafe hay còn gọi là mật ong hoa cà phê có màu vàng vừa phải. Vị của mật ong gắt & mùi không thơm lắm. Có thể nói mật ong cà phê là đặc biệt của núi rừng Tây Nguyên. Nơi mà có các thuở cà phê rộng lớn mênh mông. Mật ong cafe chính là đàn ong được người dân sinh sống di chuyển đến vùng trồng cafe hút mật và làm tổ ở đó.

>> Tham khảo thêm bài viết về mật ong: https://subee.vn/mat-na-mat-ong/

Thông dụng thì chỉ thu hoạch trong thời cố định vào những tháng đầu năm. Nhưng nếu sau khi thu hoạch mà lượng mật còn rất nhiều thì cư dân có thể thu hoạch thêm.

Liên hệ ngay với SUBEE để được tư vấn về sản phẩm mật ong nhé

SĐT: 0969269346

Email liên hệ: suaongchuasubee@gmail.com

Website SUBEE: subee.vn

Facebook: https://www.facebook.com/subee.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Trí Phát Officetel. 170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Quận Tân Phú, Tphcm

#subee #suaongchuasubee #phanhoasubee #matongsubee