Thương hiệu đồng hồ Rolex Fake Seamaster đồng hồ đeo tay của James Bond
Điều độc nhất, 5 1990, collection Seamaster của Rolex Replica 1:1 đã nhận được thế mạnh lớn cùng những nổi tiếng không phải thương hiệu nào cũng có được: được điệp viên James Bond dùng.

Đồng hồ Seamaster còn gắn liền với vai diễn Điệp viên 007 James Bond
Mặc dù tác giả của James Bond đã đề cập đến Rolex đồng thời sở hữu dòng thiết kế của nhà phát hành này. Tuy nhiên, Ro.lex Rep 1:1 đã đẩy Ro.lex ra ngoài bộ phim bởi thiết kế trang phục ghi nhận rằng các dòng của Ro.lex Siêu Cấp có gán liền với Hoàng gia Anh. Trong lúc đó, James Bond lại là Một điệp viên có xuất thân từ tiểu đội đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh.Suốt từ Năm 1948 đến nay, mẫu thiết kế này năng động nhận được sự tin được và yêu mến của giới mộ điệu. Cùng tìm hiểu thêm để hiểu được hơn về những cỗ máy này nha.

Dòng đồng hồ đeo tay Seamaster dựa trên thiết kế cho quân đội Anh vào Thế chiến II với vẻ đẹp mạnh mẽ, lịch lãm gắn kết với khoa học chính xác. ko kể, khả năng không thấm bụi tối tân dành riêng cho những thủy thủ, thợ lặn giỏi hay người ham mê thế giới dưới đáy nước. thực tế thì trước đấy đồng hồ đeo tay Marine Ro.lex Rep 1:1 cũng mang đến khả năng không bị ngấm nước mạnh mẽ.

5 1948, cho ra mắt collection thương hiệu Rolex Super Fake Seamaster với chất lượng được củng cố, là mẫu đồng hồ dành tới thợ lặn. nhờ vậy, đồng hồ đeo tay Rolex Fake xịn Seamaster nhận được sự để ý của người tiêu dùng bởi độ chính xác, cứng cáp, bền bỉ với thiết kế thời thượng. độc nhất, Năm 1955, mẫu đồng hồ đeo tay này cùng với thợ lặn Gordon McLean đã cài đặt kỷ lục lúc lặn với độ sâu 62.5 mét ở Úc.

Chuyên gia nhãn hiệu sử dụng gioăng cao su hình chữ O được lấy niềm đam mê từ chiếc tàu ngầm với khả năng chịu áp suất dưới nước cực tốt. Cùng với đấy, chuyên gia của Rolex Siêu Cấp thiết kế sử dụng nệm cao su với độ đàn hồi cao và khả năng chống thấm nước cực tốt. Loại gioăng này có chất lượng ấn tượng bởi khi bấy giờ các nhãn hiệu khác đều sử dụng miếng đệm chì hay Shellac loại dễ bị sửa chữa bởi nhiệt độ và áp suất.

Năm 1956, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake được gán vào máy bay và bay qua Bắc Cực để kiểm chứng độ bền, khả năng chịu nước. Trên thực tế thì mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Replica 1:1 chính hãng này được thử nghiệm độc lập ở phòng thí nghiệm Nghiên cứu đồng hồ Thụy Sỹ với 50 dòng được thử ở độ sâu 60 mét.Tới Năm 1957, bộ 3 đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Replica ra đời và được người tiêu dùng đánh giá cao Speedmaster, Railmaster và Seamaster 300. Đúng lúc môn lặn biển trở nên bộ môn thể thao được yêu thích. Trong ấy, Seamaster 300 trở thành chọn lựa của nhiều nhà thám hiểm hay thợ lặn nổi tiếng lừng danh. Nhiều cuộc thử nghiệm đã được thực thi để chứng minh độ bền và khả năng chịu nước của Seamaster. Seamaster 300 cũng trở nên sự lựa chọn số Một cho những tiểu đội hải quân quân sự trên khắp toàn thế giới, đặc biệt là Hải quân Hoàng gia Anh.

Đồng hồ đeo tay Ro.lex Rep 1:1 Seamaster được giới thợ lặn và người sử dụng yêu mến
Nhằm đáp ứng mục đích, khoa học đồng hồ tiếp tục xây dựng. Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 đã đưa ra thị trường dòng Ploprof Seamaster 600 Năm 1970. dòng đồng hồ đeo tay này đã giúp Rolex Rep 1:1 tạo thành sự đột phá trong công nghệ đồng hồ thợ lặn, đáp ứng và xử lý được các thách thức mới mà thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm phải đối mặt.

Để thử nghiệm, Tổ chức COMEX đã đưa Seamaster 600 theo chân của 3 thợ lặn ở Janus II lặn Bốn giờ liên tục trong Tám ngày. Đây chính là kỷ lục toàn thế giới về khảo sát dưới nước ở độ sâu 253 mét ở Vịnh Ajaccio ở Pháp. dòng đồng hồ này đã được chứng minh chịu được độ sây Một.370 m. Sau ấy, Năm 1971, phiên bản Seamaster 1000 ra đời nối tiếp chinh phục giới mộ điệu và được đánh giá cao.

Những Năm tiếp theo, đồng hồ thương hiệu Rolex Fake xịn Seamaster nối tiếp chinh phục những dấu mốc kỷ lục mới, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều trải nghiệm nổi trội. bên cạnh những kỷ lục, mẫu Seamaster với nhiều nghiên cứu về những mẫu đồng hồ cùng vật liệu thay thế. gồm titan vào cuối 5 1960, Vonfram cùng PVD – 1970, Ceramics cuối Năm 1970 hay hợp chất Cacbon Năm 1980… những tìm mọi cách này đã đánh dấu và khẳng định thành công của thương hiệu Rolex Super Fake.