Khi phục vụ đồ ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể sử dụng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. thức ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Công năng xe đẩy nhà hàng ra sao. quý khách hàng hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn là một trong những Mặt Hàng khác biệt, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng trong khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy trong nhà hàng khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên đồ ăn và sử dụng để dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy thu dọn đồ ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích dùng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng trong khách sạn Tóm lại đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được rất nhiều thức ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, không quá khó dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe phục vụ nhà hàng khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng Hiện tại ít rất nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế không giống nhau, nhưng chung quy lại đều có những Tác dụng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho nhà hàng.
– Tính dễ sử dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Xem thêm Xe đẩy thức ăn SĐT: 0938-704-059

Phân loại xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

Căn cứ vào mục đích sử dụng và vật liệu cung cấp ra xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích dùng mà xuất xưởng.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên dùng để di chuyển đồ ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Tác dụng gom thức ăn thừa trên bàn ăn của khách, thu dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi sẻ chia về xe đẩy nhà hàng. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công năng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng trong khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của xe đẩy trong nhà hàng khách sạn.
Có thể bạn quan tâm [/i]xe đẩy dụng cụ vệ sinh ĐT 0938704059