Tây Đô EcoPark Văn Giang có vào mình tiềm lực đi lên mạnh mẽ, dự án không nhiều được lòng tin dự án bởi công ty TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng diện tích lên đến 15,2ha. Khi ở ngay trước mặt quốc lộ 1A và đường tỉnh lộ 925. mang đến chất lượng dự án cao mang đến người tiêu dùng. hơn hết, dự án nằm ngay nội khu của huyện Châu Thành A phòng mua bán về kinh tế, văn hóa truyền thống. đóng góp thêm phần giải tỏa cơn khát về không gian sống và mang đến diện mạo còn mới mang đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung ứng 605 lô nền cùng với phong phú nhiều loại diện tích S từ 60m2 mang lại 250m2 được sắp xếp hết sức hợp lý khi được phân khu từ A mang đến F, người tiêu dùng có thể hoàn chỉnh lựa chọn được Đất Lô Nền phù hợp cho bạn và xây dựng tự do. 30% mật độ sót lại được phối kết hợp nhằm xây dựng khu thương mại, công viên xanh.

Tây Đô EcoPark tọa lạc trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh sát những con đường rộng lớn giống như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di dời trong trung tâm TP. Hồ Chí Minh. cạnh bên nhiều lợi ích ngoai khu giống như bệnh viện đại học, trường ĐH Võ Trường Toản, bênh viện số 10, đưa ra cục thuế Cái Răng, vô số tập đoàn giống như Cafatex, Nhật Thành....

mô tả dự án công trình

🔹 tên dự án: Tây Đô BĐS EcoPark

🔹 nhà đầu tư: chủ TNHH một thành viên Sakura

🔹 vị trí dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

🔹 Tổng diện tích: 152.000m2

🔹 mật độ xây dựng: 47%

🔹 Tổng diện tích S: 151,644m2, vào đó:
🔹 đất thương mại: 6,452m²
🔹 đất trường lái: 21,992m²
🔹 khu đất khu dân cư: 65,420m²
🔹 khu đất khu sinh thái: 6,810m²
🔹 đất chuyển giao thông: 42,814m²
🔹 đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ là dự án “tiên phong” thực hành theo nguyên mẫu trung tâm dân cư sinh vật cũng như dịch vụ thương mại đa chức năng tại Tây Nam Bộ, vừa mang giá trị hoạt động vừa đảm bảo đc thị hiếu an cư của quý khách hàng. được dự báo đây sẽ là “thỏi nam châm” trong thị trường Bất Động Sản địa điểm Tây Nam Bộ thời kỳ thời điểm cuối năm 2018. với địa chỉ tuyệt đối ích lợi trực thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; cận kề với trung tâm TP.HCM Cần Thơ với 5 phút di dời. dự án công trình có hai mặt tiền là những con đường hạ tầng giao thông huyết mạch ĐBSCL là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa chỉ dự án TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo hướng đến , dự án Tây Đô EcoPark Hưng Yên tọa lạc ở chỗ độc đắc nhất, là cửa ngỏ giao thương mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực ngay cạnh ranh cùng với trung tâm TP Cần Thơ, một nội khu khu đô thị hành chính, tài chính vùng ĐBSCL. Hai trước mặt khi là Quốc Lộ 1A, con đường cơ sở giao thông xuyên suốt Bắc Nam, kết nối các tỉnh, thành ĐBCSL; mặt còn sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG liên kết vùng

cùng với địa điểm sách lược nằm trên QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark Văn Giang được hưởng trọn vẹn lợi thế từ giao thông ở đây, nhằm người dân Tây Đô BĐS EcoPark có thể dễ dàng di dời và đi tới mang đến vô số những chuỗi ích lợi hoàn chỉnh, hoàn toàn có thể kể đến như:

tiềm năng kết nối đến trung tâm TP Cần Thơ tiện vào 5-10 phút theo QL1A cho con đường 30 tháng tư, đại lộ chủ quyền – đường lớn chính và đẹp nhất TP Cần Thơ. cùng với nửa đường kính 3-8km người dân nhanh chóng kết nối cho các điểm: đại học Võ Trường Toản, khu vui chơi Kittyed và Minnied, cơ sở y tế đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút dịch chuyển, người dân Tây Đô BĐS EcoPark đã rất có thể hưởng lợi các nhanh ích: thương mại – thư giãn – chăm sóc y tế – thư giản – tập hợp giáo dục…

cùng với vị trí quy tụ đủ nhiều điều kiện lợi ích, Tây Đô BĐS EcoPark được chờ đợi sẽ mang tới một cuộc sống phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, khi là KDC cùng với điểm nhấn độc đáo tại thị trường BĐS hiện nay.

View more random threads: