Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ thông. Thường được chọn lựa bởi không chỉ với cá nhân, mà còn đối với công ty hay rất nhiều tổ chức. Không những thế, một sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà tặng phải giải quyết được các mục tiêu sau đây:

Cấu tạo của một chiếc bình giữ nhiệt?

Một mẫu bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ có cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox ko gỉ. Những công ty sản xuất cóthiết kế tùy biến: rộng rãi kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang trí v.v…. lên bình giữ nhiệt. Biểu đạt thông điệp muốn truyền tải tới người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ có chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho các nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng của bình. Đối với lớp này, được làm kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, không lắng cặn. Đây là phần quan yếu, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ ăn . Vì vậy, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người dùng.Xem thêm mẫu in bình giữ nhiệt đẹp năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, không bị oxy hóa. Được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp chế tạo. Lấy tỉ dụ tiêu biểu là sản xuất bìnnh giữ nhiệt với những tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • không bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, với lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. tránh tới mức tối thiểu sự phung phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Các mục tiêu chất lượng khác cần để ý.
 • Lúc tuyển lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ những nơi trang trí in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt có các gờ, ráp, sứt mẻ, mối hàn ko. Vì những nơi ấy thường khó thấy nếu như quan sát ko kỹ.
 • Sử dụng nam châm thử bình, xem thử có thể có hàm lượng kim loại nặng trong bình có nhiều không. Giả dụ có, điều đó ảnh hưởng cao tới an toàn cho người dung trong quá trình sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt nhái thường có mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, nếu vẫn còn mùi khó chịu vậy là không tốt rồi.
 • Nhân tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các nhân tố về trang hoàng bên ngoài các chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ cân bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững không dễ bị xô đổ. Thuận tiện trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và ngược lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay lúc biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên khi dùng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín kết hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ làm cho chất lượng các món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể dùng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó có màu sắc nhìn không ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Lúc chứa nước sôi, ko nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ làm nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, chiếc bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và hiện nay, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống nóng và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể đem đến sự hữu dụng cho Anh chị em để có thể tuyển lựa những sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.