Apec Mandala Wyndham Mũi Né khắc ghi lúc đầu của Apec Group trong việc tăng trưởng thương hiệu Bất Động Sản thời thượng với giá tầm trung bình (affordable luxury).
đại diện Apec Group cho biết thêm, mục tiêu của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang tính đột phá với rất chất lượng xuyên suốt chủ quyền việt nam nhưng Ngân sách phí hài hòa, qua đó giúp đa số người hiện thực hóa giấc mơ sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. Chính vì như thế, Apec Group mang về một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục dòng sản phẩm những dự án BĐS du lịch - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong khoanh vùng. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công năng văn minh với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa truyền thống, không thiếu tiện nghi và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và mới mẻ và lạ mắt ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất khi hoàn thành.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với triết lý thi công khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec làm việc với 1 loạt danh xưng lớn trong số nghành nghề dịch vụ. Để đảm bảo an toàn quá trình xây dựng và chất lượng công trình xây dựng, Apec hợp tác ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề tiến hành các dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong tiến trình Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng tương tự tình trạng kinh doanh sản xuất của những Doanh Nghiệp, việc kiến tạo tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến đi vào quản lí và vận hành quý I/2022.Về quản lý quản lí, TĐ Apec cũng thao tác với những cơ quan hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng cai quản quản lý và vận hành lớn nhất quả đât Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 nước nhà.
các đơn vị thiết kế nội thất bậc nhất khoanh vùng và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng tựa như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây dựng nội thất cũng rất được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Những công ty đối tác đều là tên thương hiệu đáng tin cậy đã có kinh nghiệm tay nghề triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo CĐT, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư của dự án và quý khách hàng là tổng giá trị góp vốn đầu tư và giai đoạn giao dịch thanh toán linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, nhà đầu tư Apec Group thường xuyên được chấp nhận giao dịch thanh toán 50% tới khi nhận nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch thanh toán đó có ích cho khách hàng khi chi phí trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỉ đồng, bao gồm quà tặng là gói thiết kế bên trong có trị giá 300 triệu Việt Nam đồng. Như vậy với 700 triệu đồng vnd, quý khách hoàn toàn có thể kéo vali vào ở hay khai phá vận hành và quản lý để sinh lời", đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia nhận định, trong bối cảnh Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất chưa hoàn toàn phục sinh, các hướng đi phát minh sáng tạo và nâng tầm rất có thể giúp những Công Ty đạt được phương châm. Apec Living là bước đi kế hoạch bộc lộ góc nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với mức giá tầm trung bình - Affordable luxury.