KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu yếu an cư, kinh doanh, vui chơi thu hút đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
event chào làng Thành lập TP Phú Quốc vừa diễn ra tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ở tâm điểm của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày phong cách, định hình nét văn hóa mới ở TP biển đảo đầu tiên của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống thường ngày không ổn định ở các làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, bài bản, hạ tầng tiện ích vừa đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người có không gian sống mới chất lượng.
trong những các chủ nhân sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống lâu năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về hướng nam để sinh sống, làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên đảo lại sở hữu KĐT lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, làm ăn dài lâu cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ có nơi đây bảo đảm chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, đồng thời cung ứng mọi nhu yếu vui chơi, du lịch, giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không chỉ có nhờ có kết cấu siêu khối, những trục QL thênh thang, xen kẽ với 4 khu vui chơi công viên vừa đủ tiện ích, mà còn bởi giá trị đa năng định cư - buôn bán - giải trí trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế do SUNGROUP tăng trưởng, đem về cuộc sống đời thường viên mãn cùng kỹ năng kinh doanh đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt đại diện người đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong toàn bộ căn nhà phố, dự đoán mở đầu chuyển nhượng bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong các 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào hoạt động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong thời điểm 2021.
sau này gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất Phường An Thới này sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé qua khối hệ thống shop, cửa hiệu đa đẳng cấp đầy lôi kéo, hưởng thụ ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái chơi nhởi, rèn luyện thể thao, giao lưu, san sẻ, làm cho một xã hội dân cư tiến bộ, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - điểm trung tâm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc các tiệc tùng, lễ hội tổ chức công phu và tương lai là show trình bày 3D Vortex độc đáo...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống thường ngày quý phái là Nguyên Nhân khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với lợi thế đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới tiên phong nhu cầu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được lí thuyết trở thành thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng và liên hoan, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, trung tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ khu vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc tăng thêm số lượng dân sinh phù hợp với kim chỉ nan phát triển của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Lúc Này có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tầm mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Số lượng này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Singapore là một đất nước biển hòn đảo có diện tích S gần giống, dân sinh 5,6 triệu con người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu người và khách du lịch lên đến mức 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một TP 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành những dự án phát triển mới với các đòi hỏi cao về chất lượng sống, Thương Mại & Dịch Vụ.
san sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí cam kết hiệp hội BĐS việt nam nhận định và đánh giá, với những Quanh Vùng được đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là cơ hội cho chủ đầu tư dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là có thể khai phá, kinh doanh tác dụng với doanh số tốt nhất", ông nói