KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu an cư, kinh doanh, giải trí cuốn hút đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
đón đầu làn sóng dịch rời cư dân
sự kiện ra mắt Thành lập và hoạt động Thành Phố Phú Quốc vừa ra mắt tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường giữa trung tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống đẳng cấp, đánh giá nét văn hóa mới ở TP biển hòn đảo đầu tiên của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống không ổn định ở những làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích không thiếu thốn như Sun Grand City New An Thoi đã góp thêm phần đổi khác diện mạo nơi đây, giúp người có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong những những người chủ sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn di chuyển về phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - chủ nhân 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc an cư, công việc làm ăn dài lâu cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo an toàn chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi yêu cầu vui chơi và giải trí, du lịch, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức hấp dẫn không chỉ bởi cấu tạo siêu khối, những trục quốc lộ thênh thang, đan xen với 4 khu vui chơi công viên không thiếu thốn tiện ích, mà còn bởi giá trị đa năng an cư - buôn bán - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do SUNGROUP tăng trưởng, đem lại cuộc sống thường ngày viên mãn cùng tố chất kinh doanh đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", thay mặt chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành toàn bộ tòa nhà phố, dự đoán mở đầu bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong những 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào vận động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng chào đón cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong thời hạn 2021.
về sau gần, những tuyến quốc lộ rộng nhất P. An Thới này sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa phong cách đầy thu hút, thưởng thức nhà hàng siêu thị, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - tâm điểm chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay nhập cuộc các liên hoan tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình bày 3 chiều Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với ưu thế đầu tư và quy hoạch bài bản từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới tiên phong nhu cầu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được triết lí biến thành thiên đàng nghỉ dưỡng du lịch và tiệc tùng, lễ hội, điểm nóng dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, thông minh, giữa trung tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ Khu Vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc tăng thêm dân số phù hợp với định hướng tăng trưởng của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp TNHH phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Hiện tại có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Con số này từ tốn khi so sánh với Nước Singapore là 1 non sông biển đảo có diện tích S tương tự, dân số 5,6 triệu người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên đến 18,5 triệu...
Với kim chỉ nam trở thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một TP 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lạng lớn nhân sự rất chất lượng, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành những dự án phát triển mới với các yên cầu cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
san sẻ tại Hội Nghị "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết cộng đồng BĐS Nhà Đất việt nam đánh giá, với các Quanh Vùng được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Lúc Này là thời cơ cho chủ đầu tư của dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị các Bất Động Sản này tăng đều vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là có thể khai thác, buôn bán hiệu quả với lợi nhuận tốt nhất", ông nói

View more random threads: