Abraham Louis franck muller fake là 1 nghệ nhân rất nổi tiếng lừng danh, 1 người đã góp phần quá nhiều trong sự tăng trưởng của ngành đồng hồ trong trung bình 2 thế kỷ trước. Mặc dù sau này, nhãn hiệu đồng hồ franck muller f1 không còn thuộc quyền sở hữu của hậu duệ người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm Abraham Louis franck muller fake, nhưng những người đó vẫn luôn cố gắng để đưa ra các phát kiến đột phá, giúp đỡ người dùng có những trải nghiệm dùng tuyệt vời hơn, đưa tới những tính năng nổi bật hơn."Chất" của franck muller fake được thể hiện hơi mạch lạc với mẫu đồng hồ đeo tay franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377, cả về thiết kế lẫn các đột phá kỹ thuật bên trong. dòng đồng hồ đeo tay này có các đặc thù riêng mà người chơi chỉ cần liếc qua cũng hoàn toàn có thể biết rằng đây là 1 sản phẩm của franck muller fake, mặc dù họ còn chưa nhìn tới phần tên nhãn hiệu.

chi tiết trước nhất nằm trên phần vỏ đồng hồ, với phần cạnh bên được chạm khắc các rãnh khía đồng xu. Đây là 1 cấu tạo kinh điển của đồng hồ audemars piguet fake, và gần như không có 1 thương hiệu nào khác dùng cấu tạo này. Việc chế tác bộ vỏ này thì ko phải quá trở ngại, nhưng thật sự tốn công và những nhãn hiệu khác cũng không muốn mình mang tiếng là sao chép thiết kế của đồng hồ audemars piguet fake.

vỏ đồng hồ được làm từ vàng Au 750 nguyên khối với đường kính 42 milimet, 1 kích thước khoảng và dễ lên tay. Phần càng nối dây được hàn vào thân bộ vỏ giống như các chiếc đồng hồ đeo tay từ thời xưa, và đây cũng là Một trong những đặc trưng thân thiết của franck muller fake.

Phần mặt số cũng được cấu tạo theo đúng phong cách của franck muller fake với phần nền được bày biện bằng các họa tiết Guilloche. nếu mà bạn chưa biết thì franck muller fake có cả 1 xưởng thủ công chuyên chế tác mặt đồng hồ Guilloche, với nhiều vô vàn máy móc cổ đến nay vẫn còn được dùng. mặt số trắng bạc được hoàn thiện bằng nhiều loại vân Guilloche khác nhau với từng khu vực, nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là Clous de Paris với hình nhiều kim tự tháp nối liền nhau.

Bộ kim mắt ngỗng được nung xanh cũng là 1 trong các thiết kế đặc điểm được sáng tạo bởi Abragam Louis franck muller fake, và tất nhiên thiết kế này cũng xuất hiện trên chiếc franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377. Nung xanh là Một kỹ thuật không đòi hỏi nhiều máy móc hay công cụ phức tạp, nhưng lại là Một trong các hành trình phức tạp nhất trong hoàn thiện đồng hồ đeo tay. nếu như người thợ để quá thời gian, lớp oxi hóa trên bề mặt sẽ ko cho ra đúng màu xanh thẫm bắt mắt như thế, mà hoàn toàn có thể ra Một màu khác không đồng bộ. Và quá thời gian ấy thực ra chỉ là 1 khoảnh khắc từ 1-2 giây mà thôi.chi tiết nổi trội nhất trên mặt số tất nhiên phải là lồng Tourbillon có kích cỡ ngoại cỡ, được đặt ở góc Năm giờ. Và Tourbillon cũng là 1 sáng chế của Abraham Louis franck muller fake (như tôi đã nói, franck muller fake là Một người có bổ sung rất nhiều trong sự đẩy mạnh của ngành đồng hồ).

truyền thống - đó là Một từ hoàn toàn chính xác khi nói về vẻ vẻ bên ngoài của chiếc đồng hồ, nhưng ẩn bên sau ấy lại là những đột phá khó tin. Máy Tourbillon thì thường dày hơn máy bình thường, do kích cỡ của lồng Tourbillon làm nâng cao thêm độ dày cho cỗ máy. Kỷ lục về bộ máy Tourbillon mỏng nhất là chiếc Bulgari Octo Finissimo Tourbillon với bộ máy dày 1.95mm và tất cả chiếc đồng hồ đeo tay dày 5mm. Tuy nhiên, Bulgari bằng máy lên cót tay còn franck muller fake sử dụng máy tự động, và độ dày của bộ máy cũng chỉ tăng thêm 1mm mà thôi. Vậy franck muller fake làm điều này như thế nào?

phương pháp khá là đơn giản (trên giấy tờ), thay vì sử dụng Rotor lớn ở trung tâm, franck muller fake dùng rotor ngoại biên được lắp ở viền cỗ máy. chính vì thế, bề dày của bộ máy tự động sẽ ko đổi thay nhiều đối với máy cót tay. 1 điểm hay khác của rotor ngoại biên đó là cơ chế này sẽ ko che bộ máy, và người mua có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các cầu nối được chạm khắc tinh tế qua mặt kính Sapphire hướng sau chiếc đồng hồ. hiển nhiên, toàn bộ từng chi tiết đều được hoàn thiện thủ công hoàn toàn.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ richard mille nam fake

1 điểm đáng lưu ý khác đúng là cơ chế Tourbillon. Franck muller fake là người phát minh ra cơ chế này, và những người đó cũng cải tiến thêm nhiều cho Tourbillon bên trong chiếc franck muller fake Tourbillon Extra-Plat 5377. Lồng Tourbillon nay được làm từ thép không gỉ cao cấp (thương hiệu franck muller fake cũng nhận được bằng sáng chế cho phát minh này), dây tóc được làm từ Silicon và những linh kiện khác thì được làm từ "thép chống nhiễm từ". Suy cho cùng, khả năng chống từ là Một yêu cầu cần thiết với đồng hồ trong thời khắc hiện tại, khi máy móc điện - điện tử xuất hiện ở tất cả mọi nơi.
bộ máy này cũng hoạt động hơi nhanh với tần số 4Hz, Một con số thông thường, nhưng không bình thường với Một cỗ máy Tourbillon (trung bình có tần số từ Hai.5Hz - 3Hz). Trong thế giới đồng hồ tự động học, tần số dục dịch càng nhanh thì độ chính xác sẽ càng cao (trên lý thuyết). hợp tác với khả năng tăng độ chuẩn xác của Tourbillon (cũng trên lý thuyết), thì chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ có độ chính xác gần như tuyệt đối (tất nhiên nếu mà được căn chỉnh cẩn thận). Tuy nhiên, tần số cao cũng có 1 nhược điểm: việc sử dụng hết năng lượng lớn hơn, và thành ra franck muller fake cũng trang bị cho chiếc đồng hồ đeo tay thời lượng cót lên đến 80 giờ, Một con số ấn tượng đối với Automatic Watches và cả độ dày của bộ máy