Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người sở hữu danh giá, nơi giao lưu, san sẻ sang trọng sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết tới các quận trọng yếu của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ quy tụ của phần nhiều các cơ quan trung ương, tòa nhà công sở cao cấp, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống thu hút. Ba Đình được xem như là nơi hội tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của các chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 khu vực có cùng nền tảng gốc rễ tri thức, cư dân sẽ tiến hành mở rộng thời cơ hợp tác ký kết, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ không ít tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc thù văn hoá của từng tổ quốc, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống thường ngày, tìm hiểu khoảng không yên tĩnh, gần gũi với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc các quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ thường xuyên phải nhìn thấy với các áp lực đè nén, stress trong các việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống đời thường bộn bề.
thấu hiểu nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ nhắm đến một cuộc sống an yên, nơi mỗi người sở hữu sẽ khởi đầu cùng những người dân hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành riêng cho hữu hạn người chủ tạo nên cuộc sống đời thường khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại giữa trung tâm u ám.
sau đây, mỗi người chủ sở hữu có bổ sung thêm những bằng hữu, cùng thư giãn giải trí tại hồ bơi ở tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và lan rộng liên kết với người thành đạt, học thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và tân tiến. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm những người đầu tư - kinh doanh, xã hội tri thức... Lớp trẻ có xu hướng dựng nên tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án bộc lộ sang trọng phong cách xây dựng đương đại.
sẻ chia thêm về lý thuyết kiến thiết cộng đồng cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện chủ đầu tư cho biết, nhu yếu sống tại một cộng đồng hiện đại, cùng sang trọng là Xu thế từ rất lâu trên thế giới. Tại các tổ quốc tăng trưởng, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với những Khu Vực giữa trung tâm mà nhắc tới tên là biểu thị sự đẳng cấp, vị thế cá nhân.
những khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là những cộng đồng lâu đời của các cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong các khu phố này thường là những chính khách, người khét tiếng, là các "trọc" phú, tỉ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và ồn ào ngay tại khu vực trọng tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ có dừng lại ở phần đắc địa, gần giữa trung tâm, môi trường sống thuận lợi, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn giản là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang đến không gian sống tân tiến cho tất cả gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống lịch lãm, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiết sẽ bị tích cực tới cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội lan rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không chỉ giúp tăng giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu vị thế của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm tới nhu yếu như thế tại việt nam. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón các người sở hữu chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân hiện đại, hiện đại đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mọi người được sinh sống tại một không gian tinh tế, giúp định vị Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt đại diện dự án chia sẻ.