địa điểm gần nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh nằm gần mặt tiền Võ Nguyên ngay cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy cách dự án công trình vài trăm mét là căn nhà khách hàng thành phố Hồ Chí Minh, nội khu hội nghị và bộ công an tỉnh.ngay cạnh BIG C đầu tiên trên Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về tay tập đoàn Thái Lan, BIG C đã được đổi tên thành GO. định hướng của GO là tiếp tục đi lên chuỗi thương hiệu về những tỉnh lẻ như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập kết sống các TP.HCM rộng lớn vì sức cạnh tranh cao và quý đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi mang lại đâu đều sức hút hàng ngàn con người thương mại cũng như tạo công ăn việc làm cho tất cả những người địa phương.

khu đô thị văn minh bậc nhất Tp. Trà Vinh.

hiện nay, ở Tp. Trà Vinh chưa có một khu dân ở nào quy hoạch đồng bộ sang trọng, bên cạnh VINCOM nhưng do quy mô bé dại và chỉ mất shophouse nên chưa hình thành được khu dân ở đúng là. đô thị TNR Amaluna nói không quá là trung tâm người ở sang trọng bậc nhất Tp. Trà Vinh. nhiều căn nhà phố, Nhà Và Đất dịch vụ thương mại cũng như căn biệt thự phải xây dựng ăn nhập cũng như theo kiểu xây dựng của nhà đầu tư.trước mặt quốc lộ Võ Nguyên giáp (40m)

con đường Võ Nguyên tiếp giáp (QL53) khi là tuyến đường quan trọng cửa ngõ nhằm đi vào Tp. Trà Vinh và từ thành phố Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh miền tây. Võ Nguyên tiếp giáp sẽ là con đường mua bán trọng điểm của Tp Trà Vinh khi đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng tới thành phố cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng tạo ra.

nhà đầu tư tin cậy – tiềm lực mạnh.

công ty đầu tư đô thị Nhà Và Đất, căn biệt thự và shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings Việt Nam. TNR khi là nhà con của công ty lớn đa ngành nghề TNG nước ta. TNR cũng là Top 10 căn nhà đi lên Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu nước ta. nhiều dự án do TNR đầu tư giống như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView đã đưa ra sự bài bản của TNR.

con số giới hạn

độ lớn dự án công trình đến 9,26 héc-ta nhưng mật độ quy hoạch chỉ 40%. nổi bật mọi dự án TNR Amaluna chỉ có 329 dịch vụ, tính quý hiếm trực tiếp tạo ra tính thanh khoản xuất sắc.

TNR Amaluna Trà Vinh nắm giữ 4 công viên cao cấp tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh sở hữu một số trong những công viên giống như khu dã ngoại công viên nội khu ở Phạm Ngũ Lão hoặc một số công viên nhỏ dại ở Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh thực sự chưa tồn tại một trung tâm dân sinh sống nào nắm giữ 4 khu vui chơi công viên trung tâm đẳng cấp như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá mùa đầu

Một dự án công trình nhà tạo ra về sau như khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá chỉ Đất Lô đợt đầu chào bán luôn khi là rẻ nhất, các chiết khấu nhất cũng như nổi bật tiến độ giao dịch thanh toán cực kỳ nhẹ. nhà đầu tư tham gia mùa đầu cũng có nhiều lựa chọn ngôi nhà ưng ý hơn.

Xem thếm : giá bán dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền sức hút hàng nghìn lượt người mua tâm điểm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

ngoài giá thấp, nhà đầu tư kết nối dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu là 50 người tiêu dùng đầu tiên thì đã được TNR chiết khấu 1% rồi.

bank giúp đỡ 70%, không lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Phố, căn biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được bank Maritime ngân hàng bảo lãnh và mang đến vay. đối với một nhà phố 3 tỷ, khách chỉ là vốn tự thân là 900 triệu (30%) khi là hoàn toàn có thể mua ngôi nhà nơi đây rồi.