Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ là vấn để mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi loại căn hộ 2 phòng ngủ đang là loại hình căn hộ rất phổ biến. Cùng LuxhouseHD tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

1. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ theo phong cách nào?
2. Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là một căn hộ có diện tích không quá lớn, khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

Lựa chọn phong cách thiết kế


Do có diện tích không lớn, nhưng cũng không quá nhỏ, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ khi thiết kế nội thất nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất hiện đại với việc sử dụng những món đồ nội thất hiện đại, đơn giản và đa năng giúp mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp, rộng thoáng và đầy đủ, tiện nghi và sang trọng.

Nội thất cho chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất trong căn hộ chung cư 2 phòng ngủ nên lựa chọn những món đồ nội thất cs kích thước vừa phải. Những món đồ nội thất thiết kế rườm rà và kích thước lớn không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Ánh sáng là yếu tố quan trọng không thể nào thiếu trong thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ. Hãy tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên để chiếu sáng cho không gian sống của bạn.

Ánh sáng tự nhiên chan hòa không những giúp mở rộng không gian sống mà còn điều hòa không khí trong môi trường sống, mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó cũng nên bố trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo các không gian sống đều ngập tràn ánh sáng. Nên ưu tiên sử dụng các loại đèn ánh sáng trắng vì ánh sáng chắc có tác dụng làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn.

Màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ


Cũng như ánh sáng, màu sắc chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ nên sử dụng gam màu trung tính. Những gam màu này không những có tác dụng mở rộng không gian mà còn giúp tạo cảm giác dễ chịu cho thị giác, bảo vệ mắt.

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Phong thủy trong kiến trúc nhà ở của người Á Đông là một yếu tố vô cùng quan trong. Nếu bạn không phải là một người am hiểu về phong thủy thì tốt nhất nên tìm đến sự tư vấn của những chuyên gia về phong thủy.
3. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất 2020
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tân cổ điển 110m2
Nội thất trong căn hộ chung cư trên đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Nội thất được sử dụng trong căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Những đường nét, chi tiết rườm rà được đơn giản hóa nhằm tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải. Gam màu trung tính là gam màu được các kiến trúc sư lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư.