du lịch Sóc Trăng đang có bước đi lên bộc phá, biến thành điểm đến gần gũi mang đến khác nước ngoài ngay xa bởi hương vị ăn uống thú vị, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như cao điểm tỉnh Sóc Trăng mang lại biết: là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, do vậy nhiều di sản lịch sử dân tộc trên địa phận tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer. hiện nay Sóc Trăng xuất hiện 44 di tích lịch sử vẻ vang - văn hóa truyền thống (LSVH) được xếp hạng, bao gồm có 08 di tích cấp cho đất nước, 36 di tích cấp tỉnh. các di sản bao gồm: 26 di tích lịch sử biện pháp mạng, 10 di tích kiến trúc nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm anh hùng liệt sĩ cũng như 01 di tích thắng cảnh; 4 điểm du lịch cấp tỉnh. ngoài ra, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 đặc điểm di sản văn hóa truyền thống phi vật thể cấp nước nhà đc Bộ văn hóa truyền thống, thể thao cũng như cao điểm công nhận. đây chính là như thế mạnh nhằm tạo ra những điểm khác biệt khi quy hoạch nhiều đề án, có kế hoạch phát triển cao điểm của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng dự án đẻ lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy xuất sắc chất lượng cổ xưa của các lễ hội, đảm bảo ngày càng tốt rộng các nhu cầu sinh hoạt, văn hóa tâm linh của xã hội, đóng góp thêm phần tích cực trong các việc giáo dục cổ xưa của dân tộc. lễ hội ở Sóc Trăng được coi là bức tranh đẹp trong toàn bộ chưa gia văn hóa truyền thống nhiều sắc màu của tỉnh xuất hiện 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng ở. nơi đây, liên hoan tiệc tùng không chỉ đáp ứng nhu cầu của không ít nhà thể mà còn phải khi là 1 sản phẩm văn hóa – du lịch nổi bật hấp dẫn.
các liên hoan vẫn còn đó duy trì đc khá nguyên vẹn các giá trị truyền thống rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa tồn tại có dấu hiệu của việc thương mại kinh doanh hóa hoặc lợi dụng tiệc tùng, lễ hội nhằm tổ chức các vận hành mê tín dị đoan nhằm trục lợi. điều đó tạo nên sự hấp dẫn thu hút với nhiều người tham dự, nhất là du khách nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết thêm.

Việc đầu tư, xây dựng, tôn tạo nên nhiều khu di sản lịch sử dân tộc, những điểm đến lựa chọn cao điểm cũng được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp phần sâu sát tiện nghi, bảo tồn và phát huy chất lượng văn hóa truyền thống.

Sau thời điểm thực hành giãn biện pháp xã hội, từ thời điểm tháng 5/2020, khối lượng khách hàng cao điểm sẽ tiến hành trở lại cùng với Sóc Trăng. mặc dù chưa đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành du lịch. nhằm gỡ không dễ cho ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh sẽ kêu gọi một vài nhà cao điểm, một số trong những khách sạn, ngôi nhà hàng… có sự kiện ưu đãi mang đến khác nước ngoài khi đến tham quan cũng như lưu trú tại Sóc Trăng. đồng thời đó, tiếp tục đẩy mạnh sâu xa tiện nghi dịch vụ, gắn kèm với việc đảm bảo mang đến du khách trước các cốt truyện phức hợp của dịch bệnh COVID-19…

ngoài ra, công tác thúc đẩy, tiếp thị, liên kết đi lên cao điểm đang dự án, cách tân cũng như đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp duy trì tham gia nhiều chương trình du lịch, tăng cường gặp mặt, chăm sóc những công ty hoạt động du lịch. Kết quả, hiện tại có rộng 40 chủ lữ hành ở khu vực miền bắc cũng như 21 công ty lữ hành miền trung bộ, thành phố Hồ Chí Minh đã bán tour mang khách về Sóc Trăng. trong đó, tour được nhiều khách du lịch chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

nhà TNHH Thương Mại cũng như cao điểm Ngã Năm sẽ đăng ký giảm 20% cho người tiêu dùng khi đăng ký kết sử dụng các phục vụ cũng như nhận được sự ủng hộ của khác nước ngoài

Tỉnh cũng tăng mạnh cam kết tích hợp tác phát triển cao điểm với những tỉnh, thành; gắn kết cụm phía Tây sông Hậu; gắn kết cụm Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa TP HCM cũng như 13 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); thành phố Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật cảnh, con sông nước miệt vườn trên hệ thống cù lao dọc dòng sông Hậu cũng như huyện Cù Lao Dung, tích hợp vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

đồng thời, việc xây dựng nhiều dịch vụ phục vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài mang lại tham quan cũng được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ doanh nghiệp cao điểm nội địa cũng như quốc tế đăng ký mang lại khách cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện phục vụ mang khách hàng tham quan thành phố Sóc Trăng; dịch vụ đến khách chèo xuồng tại chợ nổi Ngã Năm; …

Từ những kết quả đã đạt được, tỉnh Sóc Trăng trở nên thu hút được nhiều khách du lịch mang đến tham quan, không nghỉ tổng doanh thu cho Ngân sách chi tiêu tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng đến Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, bao gồm khách hàng nước ngoài khi là 90.000 lượt và tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ việt nam đồng. ngoài ra, lượng khách lưu trú qua đêm cũng tăng tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú nước ngoài là 35.000 lượt, trong lúc 2016 chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do tác động của dịch bệnh COVID-19, nhưng có thể nói rằng đây cũng là một tầm thời điểm nhằm các người khiến du lịch xem lại các thông tin còn tồn đọng, còn không xuất sắc để lên kế hoạch triển khai, sắp đến những điều kiện hoàn hảo nhất nhằm đón khách hàng vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và cao điểm tỉnh Sóc Trăng khẳng định.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm chỉ đạo những đơn vị nằm trong, phòng văn hóa cũng như tin tức nhiều huyện, thị xã, TP. Hồ Chí Minh và các hạ tầng hoạt động phục vụ du lịch tại địa bàn tỉnh bức tốc công tác khu vực, chống dịch COVID-19.
dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, lĩnh vực du lịch, vào 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan du lịch đến Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% đối với cùng kỳ.

Theo anh Phạm Văn Đâu, du lịch Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên bộc phá, hóa thành điểm đến lựa chọn thân thiện cho du khách gần xa bởi hương vị ăn uống độc đáo, danh lam thắng cảnh thơ mộng cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời điểm tới, cùng với việc triển khai thực hiện, ứng dụng khai thác, đi lên cao điểm hiệp hội cộng đồng, ngành du lịch mong muốn cùng với du lịch tâm linh, hình thức du lịch miệt vườn tiếp tục đóng góp thêm phần thu hút du khách đến với Sóc Trăng nhiều hơn thế trong thời gian đến.