chương trình công bố sách lược đi lên đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 được tổ chức trong bầu không khí cao cấp, chất lượng cao tại Pullman Phú Quốc Beach khu nghỉ dưỡng (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham dự của Ban chỉ đạo cấp cao tập đoàn khu đất Xanh (DXG), cùng nhiều thành viên HĐQT đất Xanh Miền Tây.

bên cạnh đó là đội ngũ ngay 100 chỉ đạo nhà chốt tập hợp Tổng chủ khu đất Xanh Miền Tây ở trong các đơn vị: Tổng chủ, chủ thành viên BĐS Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nhà Đất Nam Miền Tây, Bất Động Sản Bắc Miền Tây, văn phòng tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. sự kiện không những buổi công bố định hướng sách lược đi lên 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn phải là buổi tái ngộ của "Đại gia chủ đất Xanh", thể hiện nét văn hóa độc đáo: sau nhiều nỗ lực nhằm đạt đc thành quả là sự việc tương thưởng xứng đáng.
dự án nổi bật khu đất xanh : Nhà Đất Trà Vinh sức hút phần đông người mua Bởi dự án công trình Nhà Và Đất TNR Amaluna đc bán đi với mức giá Cực hấp dẫn

tại sự kiện, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về chiến lược phát triển 10 năm (2021-2030) của đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích đi lên bứt phá nhưng vững bền khiến kim chỉ nam mang lại toàn bộ buổi giao lưu của tổng chủ. bao gồm, nhằm mục tiêu quy hoạch những nhà thành viên biến thành đơn vị sản xuất BĐS bậc nhất tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng con sông Cửu Long, để giúp đỡ đất Xanh Miền Tây chiếm phần lĩnh thị phần sống mảng môi giới BĐS tại khu vực này.

đi theo quan điểm của Ban chỉ đạo cũng chính là nền tảng gốc rễ chất lượng cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, nhân sự khi là nhân tố trọng điểm nhất trong các công việc điều khiển cũng như phát triển doanh nghiệp lớn. vì vậy, những chế độ phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang quan tâm cũng như hoàn thiện hàng ngày.
đánh giá về thị trường cuối năm 2020, đại diện đất Xanh Miền Tây đến rằng, cuối năm nay tiếp tục nhưng vẫn sẽ đầy thách thức cùng với thị trường môi giới nói chung. Nhưng cũng chính là năm bạn dạng lề nhằm môi trường vẽ lại Thị Phần của các chủ môi giới Bất Động Sản một cách rõ rệt hơn.

sở hữu trong tay ưu thế nhân sự hùng hậu, công ty này chào làng sẽ ra mắt môi trường 5.000 dịch vụ phân phối đặc quyền vào năm 2021, kéo dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng, Bạc Liêu đến Cà Mau. Trước nhu cầu phân phối rất nhiều dự án rộng lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện tại đã lên kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người tại toàn vùng. nguồn lực có sẵn nhân sự đc tuyển dụng bổ sung cập nhật cùng với độ lớn lớn tiếp tục đóng góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thành những lên kế hoạch sách lược của khu đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 cũng như những năm sắp tới.

san sẻ có thêm về kim chỉ nan phát triển mảng môi giới của đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho thấy thêm ngoài các việc giữ lại vững vị trí số một trong thị trường môi giới sơ cấp cho, đơn vị tiếp tục lấn sân mảng môi giới thứ cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi các nhà môi giới thuần tuý, cùng với phát triển nhiều dịch vụ giống như đầu tư trung tâm tài chính, quản lý cũng như khai thác tài sản và những chất lượng gia tăng khác đến người mua.