Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ gì với các thiết bị hỗ trợ thói quen đọc sách nữa. Trong đó sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon là một sản phẩm đang nhận được lượng đặt hàng cao tại các trang bán hàng. Nếu đang trong tình cảnh đó, bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn về một loại máy đọc sách đang nhận được nhiều phản hồi tích cực - Kindle Amazon.

Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.
Kindle là thế hệ đầu tiên của dòng máy đọc sách từ Amazon và hội tụ rất nhiều điểm tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng chúng được hỗ trợ màn hình E ink 6” 4 mức độ màu xám cùng khả năng lưu trữ 200 đầu sách nhờ có 250 MB internal storage.

Quý 3 của năm 2010 chứng kiện sự ra mắt của Kindle gen 3 mang tên Kindle Keyboard. Với sự hỗ trợ từ bàn phím vật lý, việc điều hướng, chuyển trang cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra chúng còn có khả năng kết nối 3G/wifi, bộ nhớ 4Gb, từ đó mà việc đọc sách được tối ưu hơn.

9/2011, sản phẩm kindle 4 được ra mắt trên thị trường máy đọc sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy rằng bộ nhớ cũng như pin không bằng với thế hệ thứ 3 nhưng đổi lại bạn có thể lướt web với wifi, nhờ thế mà việc đọc sách không còn nhàm chán như trước.

Bạn có biết máy đọc sách Kindle Amaxon là thiết bị như thế nào và có những tác dụng ra sao trong việc rèn luyệ thói quen tốt này cho chúng ta? Không chỉ nổi tiếng ở mảng chất lượng, giá thành mà chúng còn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chủng loại.

>>> Xem thêm : Kindle paperwhite - tổng quan thông tin về máy đọc sách