nhằm mục tiêu mang lại cho cư dân một thị trường ở thanh bình, lý tưởng, một khu vực ngập cả màu tươi tốt thiên nhiên, cây cối an lành ngay trong tim Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hay tơi nhiều tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục cung cấp nhu cầu của quý khách với tương đối đầy đủ những ích lợi, cao cấp, chất lượng cao nhất gần trong trái tim Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

phòng gói nhanh giấc mơ cuộc sống thiên đường tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở tại vị trí vàng ngay tại bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án công trình Đất Lô Nền căn biệt thự và Nhà Phố sách lược của chủ dự án khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS Nhà Đất có tiện ích nội khu cũng như giao thông đc thiết kế ăn khớp. ở gần cạnh khu vui chơi công viên hồ điều tiết, đối diện trụ sở Bộ ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án công trình Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Phố đều không xẩy ra che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt bậc mới nhất của dự án Đất Nền khu biệt thự và Nhà Đất phải nhắc cho là mật độ quy hoạch thấp chỉ với 60%. phần lớn là bầu không khí xanh giành riêng cho cảnh đẹp cây xanh, vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ nước bơi lội bên cạnh trời rộng 300m2. nội khu mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. hệ thống pin mặt trời nhằm tiết giảm năng lương, tiết kiệm chi phí điện….. trực tiếp khi là điểm sáng được Sóc Trăng quy hoạch quan tâm phát triển cộng đồng tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc thiết kế là trung tâm chính trị, hành chánh mới của Sóc Trăng, Sân chuyển động Sóc Trăng,… không chỉ có thế các khu dân ở sang trọng tập kết rất đông người quốc tế giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học nổi tiếng, việc đó tạo ra khu vực sầm uất cũng như tiềm lực. cộng đồng văn minh mang lại khu vực và mang đến riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.đọc thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh có gì nổi bật thu hút nhà đầu tư trong time qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đc những chuyên gia phong cách xây dựng nổi tiếng của Việt Nam quy hoạch. nhiều biệt thự và Nhà Đất đều đc thiết kế bên trong ăn nhập, sắp xếp thông minh, cũng như hợp lý giúp gia đình trực tiếp có cảm thấy an toàn và thư giãn nhất. vòng quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô. nhằm cho người dân đc thụ hưởng không khí yên bình của một công trình xanh. giải pháp ban công xanh và xanh vào nhà. cùng với diện tích xuất sắc đến gia đình quy hoạch một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại thực phẩm sạch cho tất cả gia đình.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, lý thuyết “sống xanh” được tổ chức 1 cách tinh tế trong thiết kế. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế theo yêu cầu chất lượng cao. với nhiều Đất Lô Nền đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra khu vui chơi công viên đẹp tuyệt. khu biệt thự cũng như Nhà Phố được thiết kế rất thích hợp. Nhóm quý vị quốc tế đang quan tâm thuê Đất Lô có đòi hỏi rất lớn về yêu cầu ngôi nhà sống. gần kề nhu cầu Đất Nền phải chất lương. ích lợi, phục vụ đi kèm phải đẳng cấp, văn minh, tập hợp an ninh phải bảo đảm an toàn. nơi ở xanh, an bình, trong sạch. nhu cầu của quý khách thuê nhà càng trở thành hà khắc hơn mà vốn đã khó chịu khi chúng ta bỏ ra số tiền rộng lớn. hy vọng có một cuộc sống văn minh đẳng cấp, tiện nghi. khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ con, khu trường học nước ngoài …..