Hiện nay, để có thể dự phòng tài chính cho bản thân, nhiều người lựa chọn bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, để có được điều đó chúng ta cần phải thực sự hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ cũng như những vấn đề về hợp đồng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói về một chủ đề mà rất nhiều người quan tâm, đó chính là lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Trong hợp đồng bảo hiểm có những quy định cụ thể về lợi ích và nghĩa vụ của khách hàng và công ty bảo hiểm. Theo đó, khi chúng ta đóng các khoản tiền bảo hiểm cho bên công ty, khi xảy ra tai nạn hoặc hết kỳ hạn bảo hiểm, bạn sẽ nhận được tiền bảo hiểm cộng thêm các khoảng tăng thêm trong thời gian đóng. Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn về định nghĩa bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại khoản 1 điều 2 luật kinh doanh bảo hiểm.
Mục đích của khách hàng khi tìm tới bảo hiểm nhân thọ là gì, đó là có một nguồn dự trữ, tích lũy tài chính đáng tin cậy, để bản thân có thể yên tâm hơn. Và FWD có thể giúp bạn đảm bảo điều đó với việc tối giản danh mục loại trừ của hợp đồng xuống còn 2-6 điều khoản. Và bạn biết điều đó có ý nghĩa gì hay không, chính là bạn sẽ mở rộng được phạm vi bảo vệ tài chính, hưởng thu số tiền của mình. So với mặt bằng chung của thị trường, đây thực sự là một bước đột phá lớn, là điểm giúp thu hút rất nhiều khách hàng.

Những hạng mục bổ sung trong các hợp đồng mới của bảo hiểm nhân thọ FWD giúp bạn bảo vệ trọn vẹn cuộc sống của bản thân, gia đình cũng như kế hoạch trong hiện tại và tương lai. Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã đề ra khá nhiều hạng mục cho nhiều vấn đề mà khách hàng dễ gặp phải nhất, chẳng hạn như bệnh hiểm nghèo, nằm viện, bệnh nặng, tai nạn có thể dẫn tới tử vong, thương tật,.. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hạng mục thích hợp với bản thân nhất.

>>> Xem thêm : sản phẩm bảo hiểm FWD - đừng bỏ qua các đặc điểm này về bảo hiểm nhân thọ