Bọng mỡ mắt khiến gương mặt nhìn mất duyên do vậy nhiều người đã tìm tới Kỹ thuật lấy mỡ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người có được sự lo sợ lắng và không biết lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không cùng bác sĩ ở phẫu thuật cắt mắt 2 mí giải đáp câu hỏi nhé.

Lấy mỡ như thế nào? Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?
Trước khi tìm hiểu lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không hãy cùng nghe chúng tôi hiểu thật về kỹ thuật này trước nhé. lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản nhẹ và dễ dàng. Bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành sẽ rạch ngay một đường nhỏ ngay mép mí mắt dưới và loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt không làm cho ảnh hưởng tới thị giác.
Lý do tạo ra mỡ bọng : di truyền/tuổi tác, Mắt phải mắt phài làm việc quá mức, cơ thể của mỗi bạn, mắt chứa nhiều chất lỏng, thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều, cơ địa mệt, thường xuyên stress trong cuộc sống.
Bác sĩ giải đáp câu hỏi lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?
Trước khi tiến hành làm đẹp nhiều hội chị em lo sợ lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không. Bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì theo những bác sĩ thẩm mỹ lấy đi mỡ bọng mắt hoàn toàn uy tín an toàn đạt đủ chất lượng trước khi được tiến hành làm đẹp giữa bác sĩ giỏi tại các trung tâm tin cậy.
Những câu hỏi thường gặp về lấy mỡ
Lấy mỡ có đau đơn không?

trước khi thực hiện lấy đi mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ tiêm tê để bạn không có cảm nhận khó chịu Trong suốt quá trình làm đẹp.
Quy trình lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?
Bước trước tiên : bác sĩ trực tiếp tham vấn và thăm khám lấy mỡ đảm uy tín an toàn cho khách hàng
Bước thứ 2 : sát khuẩn và tiêm tê trước khi lấy mỡ cho hội chị em.
Bước tiếp theo : chuyên gia trực tiếp tiến hành làm đẹp lấy đi mỡ bọng mắt.
bBước cuối : khâu đóng vết thương và chỉ dẫn lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật.
Có chế độ chăm sóc sau khi lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?
  • Không đụng vào mắt, kông được sờ nắn vào đôi mắt mới phẫu thuật.
  • Vệ sinh vùng vị trí thẩm mỹ của khách hàng giữa nước muối chuyên dùng.
  • Chườm đá lạnh trong 1 – 2 ngày đầu để cho vùng mắt bớt sưng.
  • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành sau phẫu thuật lấy đi mỡ bọng mắt.
  • Bổ sung rau và thực phẩm giàu thực phẩm chứa nhiều vitamin.

Tại sao nên lấy đi mỡ bọng mắt ở cắt mắt 2 mí?

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giỏi – giàu kinh nghiệm
Tất cả các ca lấy mỡ bọng ở phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn cắt mắt hai mí hài hoà được bác sĩ thẩm mỹ giỏi tiến hành làm đẹp. Những bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành cân đối đào tạo đầu đủ và đã thực hiện tại nước ngoài nên trình độ chuyên môn cao và tay nghề nhiêu năm nên đảm bảo kết quả được hài lòng.
Uy tín an toàn, Kỹ thuật hàng đầu hiện nay
Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không tại cat mat hai mi được tiến hành nghiêm theo yêu cầu từ sở y tế. Đối với ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm công thêm sự hỗ trợ của công nghệ trang thiết bị máy móc tiên tiến đảm bảo Quá trình tiến hành diễn ra an toàn và hiệu quả và nhanh chóng.
Không gây đau đớn, không vùng lân cạnh và không sẹo lồi
Bác sĩ chuyên nghành sẽ tiêm tê để mắt bạn thấy được thoải mái trong chuyên khoa tiến hành thực hiện, nhờ công nghệ tiên tiến và tay nghề nhiêu năm sẽ hạn chế vùng lân cạnh tối đa và không có sẹo lồi hoặc vết thương phẫu thuật vì vết vạch được dấu khéo léo tỉ mỉ dưới mí mắt.
Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý muốn và duy trì lâu dài
Chỉ một tiến hành thực hiện sẽ loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, giúp vùng mắt lấy lại được sự trẻ hơn và duy trì kết quả lâu như ý muốn.
Lấy mỡ có nguy hiểm không thắc mắc gặp của rất nhiều các bạn khi làm đẹp Kỹ thuật. Nếu bạn đang chú ý vấn đề này nên bỏ qua