HLV Hứa Hiển Vinh đã không giữ nổi bình tĩnh và bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang sau hành động đá thẳng bóng vào cabin ban huấn luyện đội bóng Hưng Yên.

Xem thêm: 388BET

Theo băng ghi hình trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang ở vòng 6 hạng Nhất QG – LS 2020, HLV Hứa Hiển Vinh đã lao vào bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang khi cầu thủ này ném biên.
Sở dĩ vị HLV của đội bóng Hưng Yên nổi nóng và có hành động như vậy bởi cầu thủ bên phía An giang trong khi chuẩn bị ném biên đã có hành vi không đẹp.
thiếu kiềm chế hlv hứa hiền vinh bóp cổ cầu thủ văn huy của an giang - vòng 6 hnqg 2020

Văn Huy đã đá bóng thừa thẳng về phía cabin huấn luyện Phố Hiến với lực rất mạnh. Đây có thể được coi là hành vi mang tính xúc phạm đối với các HLV và cầu thủ đội nhà. Chính vì vậy ông Vinh đã không giữ được bình tĩnh trong tình huống này.
  • LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY, 7/7. Trực tiếp Phố Hiến vs An Giang. BĐTV, VTC3

Sau tình huống này, Võ Văn Huy bên phía An Giang cũng phải nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với thẻ đỏ từ phía trọng tài chính, và HLV Hứa Hiền Vinh bị phạt thẻ vàng. Còn đội khách cũng phải chịu thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2. Bàn thắng của đội bóng Tây Nam Bộ được ghi bởi công của Hà Kiên Cường ở phút 35.
2 bàn thắng của Phố Hiến được ghi bởi Phạm Duy Lam và Trần Văn Trung. Với 3 điểm có được Phố Hiến đang tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hạng Nhất QG - LS 2020.
Khôi Nguyên
Việc MU dự Champions League mùa tới cũng như sự trở lại mạnh mẽ của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng có thể báo hiệu cuộc phân hóa quyền lực mới ở bóng đá Anh.

Hồng An 3 giờ trước
Premier League 2019/20 là mùa giải kỳ lạ bậc nhất trong lịch sử bóng đá xứ sở sương mù. Hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) lần đầu tiên được áp dụng. Mùa giải kéo dài tới 352 ngày. Liverpool vô địch nước Anh sau 30 năm.

Tuy nhiên, khi mùa này kết thúc, Premier League có thể chứng kiến sự trở lại của khái niệm cũ mà mới, đó là khái niệm “tứ đại gia” - hay còn gọi là top 4 Premier League.

View more random threads: