Để làm sáng tỏ câu hỏi ăn gì giảm béo mặt hiệu quả mời bạn cùng Thẩm mỹ Gangnam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé:

Ăn gì để giảm béo mặt nhanh nhất?

Thịt bò

Thịt bò có thể giảm béo mặt hiệu quả bởi nó không gây tích mỡ. Ngoài ra thịt bò còn có khả năng khiến cơ thể no lâu mà vẫn duy trì được dinh dưỡng cho cơ thể. Thịt bò chín kỹ có thể hơi dai nhưng sẽ khiến bạn đốt cháy calo bằng việc nhai nhiều.



Thực phẩm giàu chất xơ

Rau xanh là một trong những loại thực phẩm giảm béo mặt, chứa nhiều chất xơ vitamin và các chất khoáng có lợi cho cơ thể. Trong thực đơn giảm béo mặt không thể thiếu rau xanh vì trong rau có nhiều chất xơ khiến cơ miệng và cơ hàm của bạn phải hoạt động nhiều hơn và trở thành một bài tập thể dục cho vùng cơ mặt.

Cần tây và rau chân vịt chính là 2 loại rau tiêu biểu có hiệu quả tốt nhất cho chế độ ăn giảm béo mặt của bạn. Cần tây chứa hàm lượng chất xơ cao, ít calo giúp cho hiệu quả giảm mỡ mặt tuyệt vời. Trong rau chân vịt thì chứa vừa đủ dưỡng chất vừa giúp giảm mỡ mặt, giảm trọng lượng cơ thể hiệu quả.

Ngoài rau xanh thì những loại hoa quả cũng là thức ăn có tác dụng rất tốt trong việc ăn kiêng giảm béo mặt. Những loại hoa quả có tác dụng dụng tốt đối với sức khỏe, làn da và quá trình giảm cân tiêu biểu là: chanh, cà rốt và đu đủ.

Kẹo cao su

Nhai kẹo cao su vào mỗi sáng là phương pháp tập thể dục cho cơ mặt, đồng thời đó cũng là cách ăn giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên nhớ chỉ ăn kẹo cao su ít đường và không đường để giảm lượng đường gây béo trong cơ thể

Ngũ cốc

Ngũ cốc là sản phẩm tuyệt vời, giàu chất dinh dưỡng đảm bảo mà không gây ra những chất béo có hại. Vậy nên khi bạn đang đắn đo không biết nên ăn gì giảm béo mặt thì ngũ cốc chính là loại thực phẩm cực tốt cho việc giảm cân của bạn, nhất là khuôn mặt.

Ăn các loại hạt như hướng dương, đậu tương

Các loại hạt cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh, no lâu, không có cảm giác thèm ăn. Bỏ túi các loại hạt như hạt hướng dương, đậu tương, mắc ca… để nhâm nhi bất cứ khi nào thấy trống dạ nhé!

Xem chi tiết tại: https://gangnam.com.vn/an-gi-de-giam...ng-ngan-chi-em