Trước đối thủ dưới cơ là Cao Bằng, Thái Sơn Nam không mấy khó khăn để giành thắng lợi rất đậm 9-0.

Xem thêm: Keo bong ro

Chiến thắng này giúp cho đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang nới rộng khoảng cách với đội nhì bảng Sahako lên thành 4 điểm, nhưng hiện Thái Sơn Nam thi đấu nhiều hơn Sahako 1 trận.

Thái Sơn Nam giành chiến thắng ở lượt trận thứ 8 giải futsal VĐQG 2020

Trong khi đó, Kardiachain Sài Gòn tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng bằng chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam, qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại lên 5 trận liên tiếp.
Những người ghi bàn cho Kardiachain Sài Gòn là Hồng Kông ở phút 11 và Như Nhật ở phút 15. Còn bàn gỡ của đội Quảng Nam được thực hiện bởi Phát Cổn ở phút 39.
Ngày 3/7, sẽ diễn ra các trận đấu muộn thuộc lượt 8 giải futsal vô địch quốc gia 2020. Đội nhì bảng Sahako trong nỗ lực bám đuổi Thái Sơn Nam sẽ gặp Đà Nẵng, đội bóng đang rất khát điểm để cạnh tranh thứ hạng trong tốp đầu.
Trong khi đó, một đội mạnh khác là Savinest Sanna Khánh Hòa sẽ đối đầu với Thái Sơn Bắc.
T.VPep Guardiola từng nói để trở thành HLV bóng đá đỉnh cao, có 2 vấn đề lớn nhất mà nhà cầm quân phải đối mặt. Một là chiến thuật trên sân và trong các buổi tập. Vấn đề thứ hai quan trọng không kém, đó là làm chủ phòng thay đồ và thấu hiểu tư tưởng của cầu thủ.

Trong gần 3 thập niên Sir Alex Ferguson xây dựng và tạo nên đế chế tại Manchester United, HLV người Scotland đã biến phòng thay đồ của "Quỷ đỏ" thành gia đình lớn, với ý niệm sau này được nhiều người gọi là "tinh thần United".