Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào các bạn cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ nhà nghỉ hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng đảm bảo uy tín nhất và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. các bạn định hình càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy của quý khách sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân nhắc về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người sử dụng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang thì ta ưu tiên xe đẩy inox uy tín hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín số 1 vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn ở bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh buôn bán mà giá sẽ rất khác nhau. nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá mềm nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy hàng inox 304 uy tín so với xe inox 201 với giá siêu rẻ hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, tận tâm vật liệu, số tầng...

chọn nơi bán xe đẩy motel uy tín số 1 và tận tâm


Khi mua bán các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cạnh tranh là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Mặt Hàng xe đẩy hàng bạn nên ưu tiên về tận tâm và độ hàng đầu của nhà mua bán sỉ lẻ. Chế độ bảo hành và uy tín sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Công ty bán xe đẩy uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã mua bán ở trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Điện thoại : 028.7300.7226