Có 2 loại ghế bạn cần lưu ý và mua sắm ngay từ khi bé chuẩn bị chào đời chính là ghế rung trẻ em và ghế chăm sóc trẻ em. Về ghế rung thì không cần phải nói nhiều, nó giúp bạn dễ dàng ru con ngủ mà không mỏ tay tay. Nếu bạn chưa biết cách chọn ghế rung như nào thì có thể tham khảo tại đây. Còn ghế chăm sóc bé hay các bà mẹ vẫn gọi là ghế cho con bú là nơi để bạn thoải mái ngả lưng, bế con, ôm ấp và cho con bú ở đây. Và dưới đây là đánh giá 3 chiếc ghế cho bé đáng mua nhất hiện nay.

1. Olive DaVinci & Ottoman

Chiếc ghế này đã được thiết kế chu đáo để đáp ứng nhu cầu thời gian cho bé ăn của mẹ và bé sau đó chuyển đến nhà bạn trong những năm sau đó. Mẹ có thể nghỉ ngơi dễ dàng trong chiếc Glider 100% polyester mềm mại và bền bỉ này bập bênh hướng trước-sau cũng như xoay.

Ottoman bọc kèm theo để nghỉ ngơi những bàn chân mệt mỏi. Được thiết kế với lưng cao để hỗ trợ đầu và cổ. Một chiếc gối thắt lưng phù hợp được cung cấp để cung cấp hỗ trợ trở lại nhiều hơn khi cần thiết.


Chiếc ghế này được chứng nhận GREENGUARD Gold, đã vượt qua thử nghiệm với hơn 10.000 hóa chất khác nhau. Nó giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, tạo môi trường lành mạnh hơn để bé ngủ, chơi và phát triển. DaVinci là một trong số rất ít thương hiệu cung cấp chứng nhận này

Chiếc đế kim loại giúp cố định và xoay ghế một cách dễ dàng nhưng chắc chắn. Ghế không yêu cầu lắp ráp vì nó được giao nguyên chiếc. Hơn nữa nó rất an toàn cho em bé của bạn, không có các hóa chất độc hại! Upholstery không có chất chống cháy hóa học. Các ete Diphenyl polybrominated (PBDEs) và Formaldehyd miễn phí. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính dễ cháy của CA TB117-2013

2. Monte Design Upholstered Modern Nursery Luca Glider & Ottoman

Các chuyên gia khuyên dùng bộ ghế này cho những không gian hạn chế vì nó tương đối hẹp. Nó cũng có nhiều tính năng được thiết kế cho sự thoải mái nghiêm túc. Chiều cao cánh tay của nó được thiết kế để cung cấp hỗ trợ công thái học trong khi bạn cho bé ăn. Tựa lưng cao của nó cung cấp phần tựa đầu phù hợp, ngoài ra nó còn có một chiếc gối thắt lưng phù hợp để đệm lưng dưới, cổ hoặc khuỷu tay. Và ottoman đi kèm cũng có những lợi ích của nó


Nói chung chiếc ghế này sẽ được sử dụng cho tới khi nó hết hạn sử dụng và hỏng mất. Bởi vì khi con của bạn đã lớn thì nó lại trở thành một chiếc ghế ngồi để thư giãn của các thành viên trong nhà. Nhất là người già muốn nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

Tại Monte Design, mục tiêu của chúng họ là sản xuất các sản phẩm được thiết kế tốt, đồng thời sử dụng các vật liệu chất lượng cao bền vững và sản xuất một cách có trách nhiệm. Họ mong muốn giảm thiểu tác động của sản phẩm đối với môi trường không khí trong nhà và hành tinh nói chung.

3. Babyletto Kiwi Electronic Power

Kiwi Glider Recider theo phong cách wingback đưa cụm từ nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho một cấp độ hoàn toàn mới với cổng USB tích hợp, chuyển động xoay mượt mà và bập bênh qua lại dễ dàng.

Nó dễ dàng ngả ra hoặc bật chỗ để chân lên chỉ với một nút bấm. Tất nhiên đó là một cơ cấu điện tử có điều khiển. Nút điều khiển được dấu ở phái bên trong tay vịn bên phải để giữ được hình dáng đẹp của nó. Tất nhiên sử dụng điện thì chiếc ghế cần được để gần một nguồn điện trong phòng của bạn đấy.


Chiếc ghế công nghệ cao này đáp ứng tốt sự thoải mái trong nhà trẻ. Nó không chỉ bập bênh được mà còn có thể xoay 270 độ. Nút ghế tựa điện tử im lặng và nhẹ nhàng, điều đó có nghĩa là dù bạn điều chỉnh chỗ để chân hay ngả ghế ra thì nó vẫn không ảnh hưởng giấc ngủ của bé.

Nó còn có một cổng sạc USB ở đây giúp bạn sạc lại pin cho thiết bị điện tử của mình khi bạn muốn thư giãn mà nó hết pin

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế cho bé nên mua nhất hiện nay. Chúng chắc chắn đảm bào những tính năng và chất lượng tuyệt vời. Điều bạn cần làm chính là lựa chọn theo sở thích và yêu cầu cá nhân của mình.
Nếu bạn muốn mua hàng online mà chưa có mã khuyến mãi thì có thể truy cập bloggiamgia.vn để có voucher mới nhất và tin khuyến mãi chính xác. Chúc bạn vui vẻ!