Trong khoảng thời gian 2 tháng qua, việc COVID-19 bùng phát dữ dội đã khiến cho hàng loạt sự kiện lớn trên toàn cầu bị ảnh hưởng. Bóng đá cũng không phải ngoại lệ, bởi lẽ khá nhiều giải đấu đáng chú ý như Ligue 1, Hà Lan đều chính thức khép lại để đảm bảo an toàn cho CĐV cũng như cầu thủ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi kèo cược Half Time/Full Time – Kinh nghiệm chơi

Mặc dù vậy, câu chuyện ở Premier League lại hoàn toàn khác. Chính phủ Anh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhằm yêu cầu đình chỉ mùa giải 2019/20. Thậm chí, giải đấu có thể trở lại thi đấu bình thường, đồng thời có hàng loạt quy định được đưa ra.
VAR sẽ không còn được sử dụng và các CLB cần phải tuân thủ nghiêm khắc việc kiểm tra sức khỏe, cũng như vấn đề khử trùng trước khi thi đấu. Thế nhưng, bất chấp những điều ấy, Virgil Van Dijk vẫn tỏ ra lo ngại khi virus Corona chưa có dấu hiệu thuyên giảm.


"Thật khó để ra ngoài kia để thể hiện tài năng của chúng tôi và tập luyện chăm chỉ, đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt. Cũng như việc thi đấu vì CĐV, giành chiến thắng, các buổi tập hay nhìn thấy các đồng đội. Chúng tôi từng dành thời gian cho nhau, để rồi giờ lại không thể ở gần trong 2 tháng. Thật khác biệt và điên rồ, đó là điều chưa từng xảy ra và khiến bạn đánh giá cao mọi thứ hơn một chút.
Rõ ràng tôi không muốn nghĩ về chuyện giải nghệ, nhưng điều này sẽ trở nên kỳ lạ. Nó khiến các cầu thủ nghĩ việc treo giày sẽ khó khăn ra sao, bởi bạn không biết làm gì sau đó. Đôi khi đó là cảm giác của chúng ta lúc này, mọi người không biết điều gì sẽ xảy ra", trang Goal dẫn lời trung vệ người Hà Lan.
Liverpool và những bàn thắng đẹp mùa giao hữu:Tờ báo này viết: “Tình hình ở bảng G là Việt Nam có 11 điểm sau 5 trận, Malaysia có 9 điểm sau 5 trận, Thái Lan có 8 điểm sau 5 trận. UAE có 6 điểm (4 trận), còn Indonesia chưa có điểm nào. Dựa trên tình hình hiện tại, các giải vô địch quốc gia đang cố tái khởi động để mang tới lợi thế cho những đội tuyển thời gian tới”. Ngoài V.League sắp trở lại, các giải quốc nội khác đều chưa thể diễn ra. Giải Indonesia sớm nhất chỉ đá lại từ 1/7, giải UAE đá từ tháng 8 trong khi hai đối thủ chính của tuyển Việt Nam là Malaysia và Thái Lan chỉ có thể khởi động lại giải quốc nội từ tháng 9.

Giang Nam | 05:02 10/05/2020

View more random threads: