Huyền thoại Brazil tiết lộ từng suýt được khoác áo Chelsea

Mới đây huyền thoại người Brazil, Roberto Carlos đã tiết lộ đang gần bản hợp đồng chuyển tới Chelsea vào năm 2007 và phút chót đã bị đổ bể.

Hậu vệ trái huyền thoại được nhớ đến nhiều nhất với câu thần chú 11 năm của anh tại Real Madrid, nơi anh giành bốn danh hiệu La Liga và ba Champions Leagues.

Nhưng sau khi trở thành cầu thủ tự do vào năm 2007 sau khi rời Los Blancos, người Brazil giờ đây đã nhớ lại cách anh có những lời đề nghị từ cả Chelsea và Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ.

Được biết, Carlos đã tới gặp ông chủ Roman Abramovich của The Blues. Anh sẵn sàng chuyển đến Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do.

Huyền thoại người Brizil tiết lộ gần gia nhập ChelseaỞ thời điểm đó, Roberto Carlos sẽ hết hợp đồng với Real Madrid vào năm 2007 và chọn cách ra đi sau 11 năm gắn đó.

Hậu vệ này đã chia tay sân Santiago Bernabeu với kỷ niệm đẹp vô địch mùa giải 2006-2007 dưới thời HLV Fabio Capello.

Roberto Carlos sắp gia nhập Chelsea, nhưng cuối cùng đã đổ bể
“Tôi đã có hai đề nghị tới từ Fenerbahce và Chelsea. Nhưng đàm phán với Chelsea bất thành và tôi đã đồng ý ký hợp đồng với Fenerbahce.”

“Nhưng tôi đã gần giao kèo với Chelsea. Mọi thứ gần như đã hoàn tất và tôi chỉ cần đến đó ký hợp đồng. Chỉ 1 tuần trước khi ký hợp đồng với Fernerbahce, tôi đã đến Paris để gặp cả Roman Abramovich.”

“Tuy nhiên, ngoại trừ ra, tất cả các điều khác hoàn tất. Tôi chắc chắn 100% có thể chơi tốt ở Premier League. Và tôi có thể phù hợp với những yêu cầu tại đây.

Roberto Carlos sắp gia nhập Chelsea, nhưng cuối cùng đã đổ bể

Bên cạnh đó, Carlos cũng đã tiết lộ, anh thậm chí có thể chơi ở Anh khi mới 22 tuổi.

Cựu tuyển Brazil cũng nói thêm: “Khi tôi vẫn còn chơi ở Brazil cho Palmeras, Aston Villa đã liên hệ với tôi vào năm 1995. Nhưng tôi không đủ khả năng hoàn thành thỏa thuận, sau đó tôi đã đến Inter Milan.”

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/roberto-carl...cung-da-do-be/