Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Gabriel Jesus đã lên tiếng khẳng định vinh dự được làm việc với HLV Pep Guardiola và sẽ tiếp tục cống hiến cho Man City.

Gabriel Jesus cống hiến Man City
Gabriel Jesus sẵn sàng chơi ở nơi anh cần cho Manchester City, ngay cả khi điều đó có nghĩa là di chuyển khỏi vị trí tấn công thông thường của anh.

Jesus đã cạnh tranh với Sergio Aguero cho vị trí tiền đạo trung tâm duy nhất dưới thời Pep Guardiola kể từ khi anh đến Etihad năm 2017. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, anh đã tìm thấy thành công khi chơi cùng đội với Aguero từ các vị trí rộng.Thời gian gần đây, Man City nhận án phạt cấm dự cúp Châu Âu 2 năm do vi phạm luật công bằng tài chính. Điều này khiến nhiều ngôi sao trong đội hình cân nhắc việc ra đi. Bất chấp điều này, Gabriel Jesus vẫn khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Man City. Anh có chia sẻ trên trang chủ đội bóng như sau:
“Chúng tôi có một mùa giải tuyệt vời và chiến thắng trước Real Madrid ngay tại Bernabeu. Tất cả các CĐV đều chờ đợi trận lượt về tại Champions League. Tôi cảm thấy tự hào nếu được thi đấu trong trận đấu đó. Tôi thật sự hạnh phúc tại Man City và luôn sẵn sàng cống hiến cho đội bóng dù ở thời điểm nào”.

Man City vẫn còn cơ hội phía trước.
Hiện tại, Man City vẫn đang kháng cáo với Tòa án Thể thao thế giới. Đội bóng còn cơ hội được giảm án phạt cấm dự cúp Châu Âu xuống còn một năm. Hiện tại, Man City đã có được lợi thế sau màn lội ngược dòng ngoạn mục tại Champions League trước Real Madrid. Nếu tiếp tục giữ phong độ cao, The Citizen sẽ tiếp tục tiến sâu vào giải đấu.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/gabriel-jesus...-cho-man-city/