Sân vận động QG Mỹ Đình được Liên đoàn bóng Á châu (AFC) bình chọn là một trong 5 “đấu trường” tốt số một của khu vực Đông Nam Á.
SVĐ MỸ ĐÌNH LUÔN ĐC VIETNAM BẢN TIN SỬ DỤNG TẠI NHIỀU TRẬN ĐẤU LỚN
AFC bật mí trên trang chủ: “Châu Á sở hữu một vài SVĐ tốt số một thế giới. rất nhiều nơi đã trở thành biểu tượng trong khu vực và thường xuyên đón tiếp hàng trăm ngàn khán giả. NHM luôn xuất hiện đầy ắp khán đài để cổ vũ cho câu lạc bộ bóng đá yêu yêu của họ.”

nước Mỹ Đình đc AFC vinh danh
Trước khi xin quảng cáo sơ bằng nội dung chính về sân bãi ở châu Á; AFC từng đưa ra danh sách top 5 “đấu trường” lý tưởng nhất Đông Nam Á. Ngoài sân QG Mỹ Đình còn có sự góp mặt của SVĐ Bukit Jalil (Malaysia), Gelora Bung Karno (Indonesia); Sydney và sân Rajamangala của Thái Lan.
Theo đấy, SVĐ quốc gia đất nước Mỹ Đình có vị trí thuộc khuôn viên của Khu Liên hợp bóng đá VietNam. Đây là mỗi tổ hợp đa năng lớn số một đất nước hình chữ S. đc xây dựng vô năm 2002 và khánh thành vào năm 2003; nơi đây có sức chứa lên đến nhiều hơn 40.000 khán giả trong cùng với 1 thời gian.

Trong quá khứ, QG Mỹ Đình đã từng lắm lần được trọng dụng để tổ chức các sự kiện túc cầu tầm cỡ ví dụ như AFC Asian Cup 2007 hay SEA Games 22. Dù không hãy là sân vận động lớn nhất nước nhưng nơi đây thường đc Liên đoàn bóng đá VNam tin sử dụng.
SVĐ ở đất thủ đô đi vào sự kiện qua trận giao hữu giữ U-23 VNam và clac bộ Shanghai Shenua. cùng với 5, BTC SEA Games 2003 cũng diễn ra ở “đấu trường” này.

XEM THÊM NGUỒN https://xemtructiep.org/my-dinh-top-...at-dong-nam-a/