Phẫu thuật cười hở giá bao nhiêu tiền hay chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu? Là những câu hỏi thường gặp khi đề cập đến vấn đề điều trị cười hở lợi. Vậy điều trị cười hở lợi thực sự hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Smile One sẽ chia sẻ ngay sau đây.
Xem thêm: Tất cả mọi điều về phẫu thuật cười hở lợi ở viện 108
1. Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?
Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu chính là điều mà hầu hết người bệnh cười hở lợi nào cũng muốn biết để lên kế hoạch cụ thể cho việc điều trị của mình. Tuy nhiên thì chi phí cười hở lợi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:
- Phòng khám nha khoa: Do yếu tố về tay nghề của bác sĩ cũng với những chi phí thuê mặt bằng mà phần chi phí chữa cười hở lợi có sự khác nhau.
- Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chi phí chữa cười hở lợi của người bệnh khác nhau. Có những người khi đi khám để chữa cười hở lợi bác sĩ nhận ra rằng khách hàng còn mắc phải một số vấn đề về răng miệng như bị viêm lợi, sâu, răng hay viêm nha chu… chính vì thế trước khi tiến hành điều trị cười hở lợi bác sĩ còn phải tiến hành điều trị dứt điểm các vấn đề xảy ra với răng miệng. Bởi vậy chi phí chữa cười hở lợi của những người này còn bao gồm cả chi phí điều trị các bệnh về răng miệng.
- Các phương pháp điều trị cười hở lợi: Hiện nay điều trị cười hở lợi được tiến hành bởi nhiều phương pháp khác nhau, cho nên chi phí cười hở lợi cũng không giống nhau giữa các phương pháp.
2. Các phương pháp điều trị cười hở lợi
Phẫu thuật nâng môi, chỉnh cơ

Phẫu thuật cắt lợi, mài ổ răng
Phẫu thuật hàm hô