Nhổ răng khôn ở bệnh viện Bạch Mai hay nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa tốt hơn? Đó chính là sự phân vân của rất nhiều người hiện nay. Cùng Nha khoa Smile On tìm câu trả lời cho vấn đề này.
Xem thêm: Sự thật nhổ răng khôn có bảo hiểm bao nhiêu tiền?
Nhổ răng khôn tại bệnh viện Bạch Mai hay phòng khám nha khoa tốt hơn.
Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện lớn tại Hà Nội và là bệnh viện lớn của cả nước. Tại đây có rất nhiều khoa chữa bệnh khác nhau trong đó có cả khoa răng hàm mặt. Tại đây quy tụ những bác sĩ nha khoa hàng đầu cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu điều trị nha khoa của người dân. Vậy thì có nên nhổ răng khôn ở bệnh viện Bạch Mai hay không?
a. Ưu nhược điểm khi nhổ răng khôn tại bệnh viện Bạch Mai
Như đã nói ở trên bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam, cho nên nơi đây quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi có nhiều năm tu dưỡng tại các trường y khoa lớn của Việt Nam và trên thế giới, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực chuyên khoa. Vì vậy khi lựa chọn nhổ răng khôn tại Bệnh Viện Bạch Mai người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích như:
- Được khám và điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và được chăm sóc bởi những nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm, giàu nhiệt huyết.
- Được tiếp cận điều trị với hệ thống máy móc y tế, trang thiết bị hiện đại, tiến tiến giúp giảm thiểu tình trạng sưng tấy, phù nề, viêm nhiễm sau quá trình điều trị.
- Được khám chữa bệnh với chi phí thấp và được chữa bệnh theo bảo hiểm y tế.
Tuy nhiên khi khám chữa bệnh hay thực hiện nhổ răng khôn tại bệnh viện Bạch Mai người bệnh gặp phải những hạn chế sau đây:
- Phải thực hiện những thủ tục nhập viện rườm rà chờ đợi lâu mất thời gian và công sức.
- Không được lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình.
b. Ưu nhược điểm khi nhổ răng khôn tại phòng khám

View more random threads: