Hiện nay, có quá nhiều căn hộ chung cư mọc lên như nấm, theo một quy mô đại trà nên không tránh khỏi nhiều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Do vậy mà, nhiều gia đình Việt có thói quen xem trước phong thủy hoặc nếu lỡ mua rồi họ sẽ tìm cách hóa giải. Bài viết dưới đây duanchungcuthapdoanhnhan.com xin đưa ra một số cách hóa giải phong thủy chung cư để thu hút tài lộc và vượng khí cho gia đình.
Hóa giải sự bất an trong chung cư

Theo quan niệm phong thủy, một căn hộ tốt là phải thường xuyên có sự luân chuyển thuận lợi, tránh bị ngăn chặn hoặc xung đột. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay thì diện tích của các căn hộ khá hạn chế về diện tích nên cửa ra vào căn hộ ở ngoài hành lang thường đối diện nhau hoặc cửa ra vào nằm ở góc cuối hành lang. Và theo phong thủy thì chủ của những căn hộ này thường gặp rủi ro, hoặc mắc các bệnh liên quan đến khí huyết. Và để hóa giải điều này, gia chủ hãy treo một chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào sẽ giúp khí luân chuyển trong căn phòng tốt hơn. Riêng với những căn hộ ở cuối hành lang có thể sử dụng cầu thủy tinh treo gần cửa để giúp tán khí và tránh khí chiếu vào.

Một điểm yếu nữa trong các căn hộ chung cư là từ bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ các phòng như phòng khách, bếp, phòng ngủ,…theo phong thủy thì đây là điều tối kỵ bởi điều này sẽ khiến gây tốn của và gây cho gia chủ tâm lý bất an. Với những trường hợp này thì bạn nên bố trị một bình phong ở cửa hoặc thiết kế một chiếc tủ trang trí có ngăn trống để khí trong nhà được lưu thông. Với phòng bếp, hãy sử dụng quầy bar để che chắn. Ngoài ra, để giúp căn hộ của mình tăng cường vượng khí thì gia chủ nên đặt Tượng Thái Sơn trấn trạch hoặc tượng kỳ lân quay ra cửa để hóa giải sát khí, gia đình được bình an và may mắn. tháp doanh nhân

Khắc phục những ô cửa
Ở các chung cư thì cửa sổ hoặc cửa ra ban công thường bị áp sát bởi cửa của một căn hộ khác. Hoặc thậm chí trong nhiều trường hợp có khi còn bị những mái nhọn, góc nhọn của nhà bên cạnh chiếu vào hoặc cửa sổ của căn hộ kỵ với mệnh gia chủ. Với trường hợp này thì gia chủ hãy treo rèm cửa hay sử dụng phù ngũ phúc bằng đồng để hóa giải. Bởi vì theo quan niệm phong thủy vật này thuộc hành Kim nên có tác dụng hóa giải sát khí.

Trong nhiều trường hợp, các căn hộ chung cư cũng được thiết kế nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu để cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ, nhất là những ai thuộc mệnh Hỏa. Và để hòa giải, hãy treo 6 đồng tiền cổ tại các cửa phòng gần kề, làm cách này sẽ giúp căn nhà yên tĩnh và không bị xáo trộn. Trong nhà vệ sinh trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào.
>>http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/...-nhan-lua-dao/

>> http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/...thuy-chung-cu/

View more random threads: