Một đứa bé 7 tuổi đang bắt đầu đi học một cách nghiêm túc hơn, nhưng chúng vẫn rất hiếu động thích chạy nhảy chơi đùa cùng chúng bạn. Tuy nhiên cảm xúc của chúng thay đổi rất nhanh, có thể phút trước đang giận hơn lũ bạn trêu chọc nhưng phút sau đã có thể vui cười hớn hở với nhau rồi. Tuy rằng phần lớn những cậu bé sẽ rất thích chơi với nhóm nhưng khi có một sự thất vọng nào đó thì có thể nó sẽ tách ra và tự chơi một mình. Những chiếc xe đồ chơi trẻ em cao cấp, những bộ xếp hình Legos, những trò chơi nhập vai... vẫn là sở thích của những cậu bé, bởi vậy bạn cần chú ý để mua đúng những món đồ chơi mà chúng thích. Dưới đây là đánh giá 3 món đồ chơi cho bé trai 7 tuổi của bạn.

National Geographic Mega Fossil Mine
Cậu bé 7 tuổi của bạn có thể sẽ rất thích thú khi có được bộ đồ chơi khả cổ này đấy. Nó cho phép cậu bé đào 15 hóa thạch thực có chiều dài lên đến hai inch. Các cậu bé sẽ được sử dụng các công cụ mà các nhà cổ sinh vật học thực sự sử dụng bao gồm kính lúp, cọ vẽ và đục. Sử dụng các công cụ này giúp xây dựng kiểm soát cơ bắp tốt cùng với việc tạo ra sự quan tâm đến khoa học trong tâm trí trẻ. Nó chỉ là một trong những đồ chơi STEM tuyệt vời của National Geographic với mục tiêu là khoa học vật lý.Các cậu bé thường sẽ có rất nhiều câu hỏi về hóa thạch khủng long mà chúng không biết, vì vậy một cuốn sách 16 trang được kèm theo bộ đồ chơi khảo cổ này để trả lời những câu hỏi chính. Tất cả các hóa thạch được ẩn giấu bên trong một viên gạch đào lớn là một hình vuông 8 inch, vì vậy nhiều hơn một đứa trẻ có thể đào hóa thạch cùng một lúc. Những cậu bé tò mò có thể sử dụng hoạt động này như một bàn đạp để tìm hiểu thêm về nhiều hóa thạch động vật độc đáo bao gồm cá đuối gai độc, san hô, ngao, cá mập và nhiều hơn nữa. Là một lợi ích bổ sung, tiền từ việc bán bộ tài liệu này hỗ trợ các nhà thám hiểm Địa lý Quốc gia trên khắp thế giới. Đó là món quà hoàn hảo cho cậu bé của bạn khơi gợi hứng thú với khoa học khảo cổ

RC Robot for Kids
Chú robot điều khiển từ xa màu xanh trắng này sẽ hấp dẫn cậu bé của bạn tới mức không rời mắt khỏi nó. Cậu bé có thể chọn điều khiển robot bằng bộ điều khiển từ xa cho phép anh ta làm cho robot nói chuyện với anh ta bằng nhiều giọng khác nhau hoặc cho anh ta hát một trong năm bài hát mà robot biết. Mức âm lượng được điều chỉnh. Khi cậu bé chơi với điều khiển từ xa, khả năng đọc hiểu của cậu có thể được cải thiện vì mỗi nút được dán nhãn rõ ràng. Cậu bé thậm chí có thể học cách hình thành các câu đúng ngữ pháp khi nghe thấy robot lặp lại chúng với anh ta. Ngoài ra, robot có thể được điều khiển bằng cử chỉ tay.Các cậu bé có thể làm cho robot đi bộ hoặc lướt qua sàn gỗ cứng hoặc sàn thấp. Robot sẽ di chuyển sang phải, trái hoặc quay vòng tròn. Họ cũng có thể làm cho cánh tay mở ra ở nhiều vị trí khác nhau. Robot tự cân bằng này thậm chí còn nhớ những hành động mà nó đã thực hiện trong vài phút qua và sẽ lặp lại chúng theo lệnh cho phép đứa trẻ bảy tuổi thiết lập hiệu suất robot của riêng mình. Một điều tuyệt vời là robot này có thể sạc lại được vì đứa trẻ bảy tuổi có thể không bao giờ mệt mỏi khi chơi với nó. Nó không phức tạp như một robot mã hóa, nó là một món quà Giáng sinh hay quà sinh nhật hoàn hảo cho các bé trai 7 tuổi.

Drone Force1 X5UW
Cậu bé 7 tuổi của bạn sẽ rất hồi hộp để thử nghiệm chiếc máy bay không người lái Drone Force1 X5UW mà bạn đưa cho. Chiếc máy bay này cực kỳ ổn định và dễ dàng cho cả những cậu bé mới tập chơi. Cậu bé có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm để điều khiển máy bay không người lái bao gồm cả việc làm nó lật 360 độ trong không khí. Máy bay không người lái cũng có thể giữ độ cao và bay dọc theo các tuyến đường được lên kế hoạch trước. Đây là những đồ chơi tuyệt vời để sử dụng giữa cả cha mẹ và con.
Bạn có thể dần dần giới thiệu nhiều quyền kiểm soát và trách nhiệm hơn khi cậu bé phát triển sự tự tin và khả năng với máy bay không người lái. Đây là những điều tuyệt vời để gắn kết và thúc đẩy tinh thần đồng đội. Cậu bé sẽ hồi hộp khi nhìn thấy những bức ảnh độ nét cao mà máy bay không người lái đang chụp trên máy ảnh 720 pixel đi kèm.Máy bay không người lái này là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới hàng không và nhiếp ảnh cho đứa trẻ bảy tuổi tò mò. Đứa trẻ cũng sẽ được thực hành các kỹ năng suy luận suy diễn của mình khi anh ta lên kế hoạch cho các tuyến đường và các chuyển động mà anh ta muốn máy bay không người lái thực hiện.
Cơ chế nâng và hạ cánh một phím giúp đảm bảo rằng cậu bé có thể dễ dàng điều khiển chiếc máy bay không người lái này khi cất cánh và hạ cánh. Máy bay không người lái này với động cơ không chổi than và bộ phận bảo vệ chống đỡ có thể dễ dàng được điều khiển trên một sân bóng.

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi đáng mua nhất cho cậu bé 7 tuổi của bạn. Chúng đều thỏa mãn tính tò mò của cậu bé, làm quen với những công nghệ xung quanh và khám phá chúng. Rèn luyện khả năng tư duy logic về những thứ đã xảy ra và có thể xảy ra.
Nếu bạn muốn cho cậu bé của mình sở hữu nhanh nhất những món đồ chơi này thì hãy đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. và chớ quên ghé bloggiamgia.vn để lấy mã giảm giá tốt nhất nhé