Thiết kế nhà phố luôn là một vấn đề khó bởi với một diện tích bị giới hạn, làm thế nào để có thể thiết kế một ngôi nhà đẹp, đảm bảo tính thoáng mát và tiện nghi? Vì vậy, chungcucaocaphadong đã tổng hợp giúp bạn đọc những lưu ý khi thiết kế nhà phố trong bài viết dưới đây.
Hài hòa giữa chủ đề và phong cách thiết kế


Một trong những lưu ý khi thiết kế nhà phố mà bạn không thể bỏ qua đó là sự hài hòa giữa chủ đề và phong cách thiết kế. Việc thiết kế theo một chủ đề và một phong cách chắc chắn sẽ khiến chúng ta dễ dàng ghi nhớ và lưu lại trong tâm trí. Có thể là một chủ đề nào đó mà bạn yêu thích hay đơn giản là một tông màu chủ đạo đem lại sự hài hòa trong phong cách thiết kế nhà phố của bạn.

Vì vậy, đừng làm cho ngôi nhà của bạn rối mù hay giống như một sự chắp vá bằng những mảng màu không hề ăn khớp với nhau nhé. Chỉ cần một chút tinh tế là bạn đã có thể sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng rồi.

Xác định điểm nhấn cho căn phòng

Điểm nhấn cho căn phòng là chính là yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà phố hay xây dựng bất cứ kiểu nhà nào đi chăng nữa. Một không gian mà không có điểm nhấn sẽ tạo cảm giác nhạt nhòa và không gây được ấn tượng. Còn một không gian có quá nhiều điểm nhấn sẽ gây sự rối mắt. Do vậy, khi thiết kế nội thất bất kì không gian nào cho nhà phố, các chuyên gia khuyên bạn hãy xác định một điểm nhấn phù hợp để thu hút mọi ánh nhìn. http://chungcucaocaphadong.com/


Chẳng hạn như khi thiết kế phòng khách, bạn hãy gây sự chú ý bằng bộ sofa, mảng tường tivi hay một bức tường cây cũng sẽ khiến cho bất kỳ vị khách nào tới nhà cũng sẽ vô cùng ấn tượng và nhớ mãi.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/