Trong bối cảnh COVID-19 đang khiến làng túc cầu nói riêng và toàn thế giới nói chung phải chao đảo, thậm chí khiến cho FIFA phải lập nhóm phản ứng khẩn cấp, trung vệ David Luiz đã có những thông điệp rất ý nghĩa:

Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/nhan-di...20-doi-no.html

Tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha tại thành Turin vẫn đang được đặt dấu hỏi. Tờ Il Massaggero cho biết không có gì đảm bảo CR7 sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus.
Cristiano Ronaldo vẫn còn hợp đồng với "Bà đầm già" tới năm 2022. Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch giáng đòn mạnh vào tình hình tài chính của Juventus, đội chủ sân Allianz được cho là khó duy trì việc trả mức lương 20 triệu euro/mùa một cách đều đặn cho cựu tiền đạo Real Madrid."Có một câu nói nổi tiếng: 'Để cứu một cuộc đời, bạn cần là một siêu anh hùng, còn để cứu hàng trăm hàng ngàn người, bạn cần là một nhân viên y tế.'"
"Không chỉ trong cuộc chiến chống dịch hiện tại, mà họ còn luôn là một phần quan trọng của thế giới."
"Ở Brazil, Anh, Pháp, Ý, châu Phi, Trung Quốc, khắp nơi trên thế giới các nhân viên y tế đều đang đứng ở tiền tuyến trong cuộc chiến chống lại virus Corona."
"Và như bạn cũng biết, tiền tuyến không phải nơi cho tất cả mọi người."


"Toàn thể các bác sĩ, y tá, nhân viên vệ sinh bệnh viện và cả đội ngũ cứu hỏa nữa, họ không ngại nguy hiểm, sẵn sàng đánh cược mạng sống để bạn có thể ở nhà một cách an toàn bên người thân."
"Thời điểm hiện tại, khi mà chúng ta cần những người hùng, họ như những thiên sứ do Chúa phái xuống vậy. Xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới họ, những vị anh hùng đích thực."
"Ngoài ra, hãy nhớ bạn cũng là một phần của cuộc chiến này. Những người hùng cũng cần sự hỗ trợ từ chúng ta, và chúng ta cần phải làm nhiệm vụ của mình, đó là ở nhà, chăm sóc bản thân và những người cần được chăm sóc cũng như thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết."
"Vì nhau, chúng ta cần phải đoàn kết. Hãy giúp đỡ người hàng xóm của mình, giúp đỡ những vị anh hùng của mình chỉ bằng một cách: Ở nguyên trong nhà của bạn."
Xem Pháo thủ tập luyện tại Dubai:

Anh Tú | 11:40 27/03/2020

View more random threads: